Đào tạo phong thuỷ - Nơi đào tạo học thuật "Phong Thủy"

Đào tạo phong thuỷ - Nơi đào tạo học thuật "Phong Thủy"

Đào tạo Phong thủy

Phong thủy ứng dụng là bộ môn học với các học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự tác động của địa lý, nước, khí, gió đến đến cuộc sống hưng vượng, suy vong hay cát hung của một người. 

Có rất nhiều học giả, phong thủy sư đưa ra các khái niệm về phong thủy nhưng chung quy có thể hiểu: Phong thủy sử dụng thiên nhiên để cuộc sống tốt đẹp hơn. Là ngành nghiên cứu dòng chảy năng lượng giữa thiên nhiên và con người. Phong thủy có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hưng thịnh hay suy tàn, sự thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn hay trong công việc.

Thu Ngọc đào tạo phong thủy giúp khách hàng ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày, sử dụng những kiến thức phong thủy để tạo giá trị, lợi ích cho mọi người xung quanh.

Dịch vụ đào tạo phong thủy Thu Ngọc

Hiện nay ở Viêt Nam, Phong thủy vẫn chủ yếu tập trung phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh thành khác, người dân rất khó tiếp cận với các dịch vụ Phong thủy uy tín và chuyên nghiệp. Việc mời các chuyên gia giỏi về xem trực tiếp sẽ mất nhiều thời gian và chi phí và còn phải mất thêm chi phí ăn ở đi lại cho chuyên gia.

Ngoài ra, để bố trí gặp trực tiếp những chuyên gia uy tín như chuyên gia đào tạo phong thủy Thu Ngọc sớm nhất cho các tỉnh xa, cùng một lúc là việc không dễ bởi nhu cầu gặp gỡ trực tiếp rất nhiều. Để thuận tiện hơn quý khách có thể liên hệ Hotline : 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920 để được tư vấn online hoặc đặt lịch trước để các chuyên gia có thể sắp xếp thời gian gặp gỡ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn như:

  • Tư vấn phong thủy nhà ở
  • Tư vấn phong thủy bàn làm việc
  • Tư vấn phong thủy nhà bếp
  • Tư vấn phong thủy phòng khách

.....
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh. Quý khách tham khảo nhiều sản phẩm tranh phong thủy hơn tại: https://daquythungoc.vn/san-pham/tranh-phong-thuy hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:  Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn