Kiến thức về tranh đá quý phong thủy, trang sức đá phong thủy

Kiến thức về tranh đá quý phong thủy, trang sức đá phong thủy

Đá phong thủy có tác dụng gì?

Mỗi viên đá phong thủy đều có một từ trường nhất định, nhất là những loại đá quý và bán quý, trong đó thạch anh là một trong những loại đá được sử dụng phổ biến nhất.Đặc biệt, ở các nước phương Tây, dưới cái nhìn của khoa học, đá phong thủy thạch anh thường được dùng cho mục đích bổ trợ sức khỏe con người.

Các loại đá quý trải qua hàng nghìn năm tích nạp năng lượng trời đất mạnh mẽ. Với mỗi loại đá đều có năng lượng, đặc tính riêng do màu sắc cũng như kết cấu của đá.

Khi đeo đá sẽ có sự tương tác giữa cơ thể và đá làm cơ thể con người thay đổi và đá cũng thay đổi theotừng cơ địa, quan sát từ đó có thể nhận ra bệnh tật bên trong cơ thể. Bởi đá có lượng từ trường nhất định nên khi tiếp xúc gần với cơ thể sẽ tác động đến hệ kinh lạc và nếu sử dụng đúng sẽ có công dụng bổ trợ sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mỗi ngày đeo một loại đá khác nhau bởi bên cạnh căn cứ vào cơ địa thì cần phải căn cứ vào điều kiện thời tiết, môi trường của ngày hôm đó. Vậy nên, đeo đá phong thủy có điều thú vị là bạn có thể quan sát sự thay đổi hàng ngày của chúng.

Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy được hiểu là loại tranh thu hút sự quan tâm của nhiều ngưởi bởi bức tranh mang lại một vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn, giúp thu hút được sự chú ý của khách đến chơi; không những thế, khi xét về ý nghĩa phong thủy, thì tranh sẽ giúp cho gia chủ cũng như gia đình gặp nhiều điều may mắn, giúp hóa giải điềm xấu, giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến.

Trang sức đá phong thủy là gì

Trang sức đá phong thủy là những đồ vật không chỉ có tác dụng làm đẹp thông thường mà nó còn có công dụng để giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài, hạnh phúc,… Hiện nay trang sức phong thủy có rất nhiều loại như: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, lắc tay… với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau như hồng ngọc (ruby), lục ngọc bảo (emerald), mã não, ngọc trai…
Trang sức đá phong thủy mang lại vận tài và cát khí cho người sở hữu chúng. Thu Ngọc chuyên cung cấp, bán sỉ & lẻ, tư vấn miễn phí lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh hợp tuổi, tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm,