Gợi ý các mẫu quà tặng phong thủy từ đá quý tặng tân gia có ý nghĩa nhất

Gợi ý các mẫu quà tặng phong thủy từ đá quý tặng tân gia có ý nghĩa nhất

Gợi ý các mẫu quà tặng phong thủy từ đá quý tặng tân gia có ý nghĩa nhất

Ngày đăng: 16/11/2022

Các món quà tặng phong thủy tặng tân gia ý nghĩa – cải thiện phong thuỷ cho gia chủ tại Hà Nội như tỳ hưu, cây đào tài lộc đá thạch anh, tranh phong thủy, trang sức phong thủy. Đá Quý Thu Ngọc là địa chỉ bán quà tặng tân gia phong thuỷ uy tín. Vật phẩm phong thủy tặng tân gia ý nghĩa.

1. Tại sao nên tặng quà tặng tân gia

Điều đầu tiên khi gia chủ hoàn thành xong căn nhà hay chuyển đến một nơi ở mới chính là tổ chức tiệc tân gia. Và cho dù tổ chức quy mô lớn hay nhỏ thì bữa tiệc đều như một lời thông báo tới người thân, bạn bè về nơi ở mới; thể hiện sự vui mừng của gia chủ khi đã hoàn thành một trong ba việc đại sự của đời người “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”.

Nhiều người nghĩ đến việc mừng phong bì làm quà bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng, nếu bạn có mối quan hệ thân thiết với gia chủ và muốn thể hiện tình cảm của mình thì tấm phong bì lại không truyền tải được điều đó. Vì vậy, mọi người tìm đến Thu Ngọc để chọn quà tặng tân gia khi nhận được lời mời tham dự một bữa tiệc mừng nhà mới.

Khách mời tham dự tiệc tân gia ngoài những lời chúc mừng, những chiếc bắt tay còn mang theo cả quà tặng tân gia độc đáo, ý nghĩa do chính tay mình lựa chọn và chuẩn bị. Quà tân gia không cần quá giá trị, nhưng nhất thiết phải hợp với phong cách, phong thủy ngôi nhà và hợp lòng gia chủ. Bạn không thể tặng quà mang phong cách châu Âu khi ngôi nhà mới được xây theo kiến trúc phương Đông đậm nét truyền thống. Chắc hẳn món quà của bạn sẽ rất “lệch tông”.

2. Top các mẫu quà tặng phong thủy từ đá quý tặng tân gia ý nghĩa

2.1. Quà tặng tranh đá quý mừng tân gia

Có hàng trăm thứ có thể mua làm quà tặng tân gia nhà mới, nhưng chọn tranh đá quý mừng tân gia bạn đạt được nhiều thứ:

– Tính thiết thực: nhà mới thời nay để gọi là đẹp thì không thể thiếu tranh trang trí. Không chỉ một bức mà cần nhiều bức để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, phòng làm việc riêng…

– Tranh đá quý giúp truyền tải ý nghĩ tốt nhất: trước tiên là bạn mừng gia chủ có tổ ấm “đẹp”. Những bức tranh như “thuận buồm xuôi gió”, “cửu ngư quần hội”, “mã đáo thành công”… thì bản thân bức tranh đã hàm chứa 1 lời chúc mừng rất ý nghĩa rồi.

– Tranh để ngắm, không phải để ăn hay đồ dùng. Tranh dù được treo ở phòng khách, phòng ăn, hay bất cứ nơi nào thì gia chủ cũng đều sẽ nhìn ngắm hàng ngày và khi đã ưng nó họ sẽ nhớ mãi đến người tặng là bạn. Điều này không thể có ở những món quà tặng tân gia thông thường như đồ ăn (ăn xong là hết) hay vật dụng như bếp từ, bộ ấm chén,…

– Phù phợp với kinh phí của bạn: tranh treo tường giá rất đa dạng, chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có nhiều lựa chọn và sẽ có một món quà tặng mừng tân gia ý nghĩa thay vì cho số tiền đó vào phong bì.

Dưới đây là một số mẫu quà tặng tranh đá quý tặng tân gia:

quà tặng phong thủy tranh đá quý tặng tân gia
Tranh phong cảnh làng quê làm quà tặng tân gia

quà tặng tân gia tranh mã đáo thành công
Quà tặng tân gia tranh đá quý mã đáo thành công

quà tặng tân gia tranh hoa
Quà tặng tân gia tranh đá quý hoa mẫu đơn

Quà tặng tân gia tranh phật từ đá quý
Quà tặng tân gia tranh phật từ đá quý

2.2. Quà tặng vật phẩm phong thủy từ đá quý mừng tân gia

Có hàng hàng ngàn vật phẩm phong thủy từ đá quý khác nhau. Lựa chọn cho mình một món quà vật phẩm phong thủy từ đá quý mừng tân gia phù hợp mang lại cho gia chủ sự may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, cầu duyên, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên. Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có một công năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu.

Quà tặng tân gia vật phẩm phong thủy ( hay còn gọi là pháp khí), không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức, nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà…. Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân.Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

tượng phật di lặc tặng tân gia
Tượng đá quý phật di lặc quà tặng mừng tân gia

quả cầu phong thủy tặng tân gia
Quả cầu phong thủy quà tặng mừng tân gia

quà tặng phong thủy tượng đá tỳ hưu
Tường đá quý phong thủy Tỳ Hưu quà tặng mừng tân gia

quà mừng tân gia cây đào tài lộc từ đá thạch anh
Chị Thu giúp em tên gọi của cây này nha. Em không biết

2.3. Trang sức đá quý làm quà tặng mừng tân gia

quà tặng tân gia trang sức đá quý phong thủy
Quà tặng tân gia Vòng tay đá mã não đỏ

quà phong thủy mừng tân gia
Mặt phật di lặc

quà mừng tân gia phong thủy
Quà tặng tân gia dây cổ ngọc trai

3. Ý nghĩa của việc mua vật phẩm phong thủy từ đá quý làm quà tặng tân gia

Mỗi quà tặng lại mang một ý nghĩa, thông điệp và giá trị riêng. Các Vật phẩm phong thủy từ đá quý làm quà tặng tân gia cũng như vậy!

3.1. Tặng quà tân gia bằng vật phẩm phong thủy góp phần làm không khí bữa tiệc trở nên sôi động, vui vẻ và nhộn nhịp

Ngày lễ tân gia vốn được gia chủ chuẩn bị long trọng, kỹ lưỡng, chu đáo về mọi điều để các khách mời đều cảm thấy vui vẻ. Sự xuất hiện của những hộp quà đựng các vật phẩm phong thủy mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng sẽ góp phần làm bừng sáng lên bữa tiệc và căn nhà.

3.2. Quà tặng tân gia gửi gắm lời chúc may mắn tới gia chủ

Trong ngày lễ tân gia, ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ, nắm tay chúc mừng gia chủ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống bởi “An cư thì mới lạc nghiệp”. Mọi người thường chọn quà tặng tân gia có ý nghĩa may mắn và bình an.

Chọn quà tân gia thể hiện ý nghĩa may mắn, bình an; mọi người thường chọn quà tặng có yếu tố phong thủy. Quà tặng phong thủy mừng tân gia khi được đặt ở vị trí, hướng nhà tốt lại càng mang lại bình an cho gia chủ.

3.3. Tặng quà Tân gia cầu mong gia chủ phát đạt, thành công

Một ý nghĩa nữa của việc tặng quà tân gia chính là mong gia chủ và gia đình làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc tại căn nhà mới.

Như vậy, việc tặng quà tân gia mang rất ý nghĩa và thông điệp từ khách mời gửi tới gia chủ. Đừng ngần ngại khi gửi cho gia chủ món quà mừng tân gia là các vật phẩm phong thủy do chính bạn chuẩn bị nhé! 

4. Lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy mừng tân gia

Trong ngày về nhà mới, gia chủ được đón nhận những tình cảm từ người thân, quan khách đến chung vui. Cùng với đó, có rất nhiều món quà mừng hiện vật với những lời chúc tốt đẹp đến gia đình. Không chỉ có vậy, những vật phẩm này còn mang những ý nghĩa phong thủy sâu xa theo quan niệm của người Á Đông.

4.1. Quà phù hợp với mệnh của gia chủ

Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mỗi mệnh lại tương ứng với những màu sắc và vật phẩm phong thủy khác nhau. Ví dụ người mệnh Hỏa hợp đỏ, hồng,…; người mệnh Thổ hợp nâu, vàng… Hoặc có thể chọn những mệnh tương sinh với gia chủ để lựa chọn món quà phù hợp (Thổ sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim,…). Việc chọn món quà tân gia phong thủy hợp mệnh chủ nhà rất quan trọng bởi nếu không, vô tình sẽ khiến món quà mất đi ý nghĩa, tệ hơn là làm gia chủ phật lòng.

4.2. Quà phù hợp với sở thích của gia chủ

Một món quà ý nghĩa sẽ trọn vẹn hơn bao giờ hết khi nó đúng với sở thích của người được tặng. Điều này vừa thể hiện lòng thành của người tặng quà cũng như khiến gia chủ phấn khởi, vui vẻ hơn. Đặc biệt gia chủ là sếp hay đối tác sẽ giúp mối quan hệ theo đà khởi sắc và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.Vì vậy, nên chú ý quan sát xem người bạn muốn tặng thích gì để tặng quà cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng theo nghề nghiệp của gia chủ: Nếu gia chủ là giáo viên, bạn có thể tặng tranh Khuê Văn Các; nếu gia chủ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bạn có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng tân gia từ các viên đá quý năng lượng như thạch anh, ruby,...

4.3. Quà tân gia mang hàm ý may mắn

Phong thủy trong vấn đề nhà cửa thường được đặc biệt quan tâm vì phong thủy có tốt, có hợp mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí dồi dào cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Một căn nhà mới được xem như nỗ lực phấn đấu nhiều năm của gia chủ, nên mọi người đều muốn gửi những lời chúc cùng những món quà hàm chứa thật nhiều may mắn, tốt đẹp đến với gia chủ.

4.4. Quà tân gia phù hợp với không gian căn nhà

Bạn phải biết được kiến trúc ngôi nhà theo phong cách cổ điển, hiện đại hay đa phong cách. Gam màu của ngôi nhà là gam màu gì hay nội thất của căn nhà ra sao để chọn quà tặng phong thủy mừng tân gia cho phù hợp và có giá trị sử dụng thiết thực, lâu dài cho gia chủ.

Bạn có thể chọn những bức phong cảnh đá quý như: Tranh cá chép, Tranh Hoa súng, Hoa sen, Hoa mẫu đơn đặt ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn.

5. Nên tặng quà tân gia phong thuỷ cho ai?

Việc xem xét mối quan hệ rất quan trọng khi lựa chọn quà tặng phong thủy mừng tân gia, bởi nó thể hiện nhiều khía cạnh trong việc đối nhân xử thế trong cuộc sống. Đồng thời xác định rõ vị trí, vai trò của người nhận và người tặng sao cho phù hợp nhất.

5.1. Quà tặng phong thủy mừng tân gia tặng Sếp, đối tác

Công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác hay sếp luôn được xem trọng bởi sự nghiệp đối với bất kì ai cũng vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Dịp sếp hay đối tác tổ chức tân gia chính là dịp bạn có cơ hội bày tỏ lòng cảm ơn những người đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúc mừng gia chủ thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh, gặt hái thêm nhiều thành công.

Những món quà như tranh Thuyền buồm xuôi gió, Mô hình thuyền phong thủy, Tỳ hưu từ đá quý năng lượng là một lựa chọn hữu ích trong dịp này.

5.2. Quà phong thủy tân gia tặng Bố Mẹ

Nếu bố mẹ vợ/chồng, bố mẹ đẻ của bạn tổ chức tân gia thì một món quà vừa thể hiện lòng hiếu thảo, lại cầu chúc tài lộc, sức khỏe, may mắn đến những đấng sinh thành thì còn gì bằng đúng không nào?

Những bức tranh đá quý phong thủy chữ Phúc – Lộc – Thọ, hay tranh thư pháp chữ Cha - Mẹ là những món quà ý nghĩa và phù hợp mà những người con có thể dành tặng cho cha mẹ mình trong dịp này.

5.3. Quà phong thủy mừng tân gia tặng con

Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà là những sự kiện trọng đại trong đời của một người đàn ông. Và khi con cái bạn ra ở riêng, xây được nhà mới đó là niềm hạnh phúc của những bậc làm cha làm mẹ. Chúc mừng những người con đã trưởng thành, không có gì quý hơn, tình cảm hơn bằng những món quà tặng con cái trong dịp này.

5.4. Quà tân gia tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp

Mua được một căn nhà không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những đôi vợ chồng trẻ. Đó là thành công, là mồ hôi công sức của những người bạn, người thân của mình. Tùy vào sự thấu hiểu sở thích, tính cách của gia chủ mà những món quà như tranh ảnh đá quý, vật phẩm phong thủy đều thích hợp dành tặng cho dịp lễ tân gia những người thân yêu của bạn.

6. Đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng tân gia vật phẩm phong thủy hàng đầu

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm được những sản phẩm vật phẩm phong thủy làm quà tặng tân gia như: tùy hưu, trang sức đá quý, tranh đá quý phong thủy song chất lượng hơn cả phải nhắc đến Đá Quý Thu Ngọc – địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vật phẩm phong thủy chất lượng dùng làm quà tặng.

Đến với Đá Quý Thu Ngọc khách hàng nhanh chóng chọn lựa được cho mình những vật phẩm phong thủy ưng ý với tạo hình ấn tượng, bắt mắt sẽ gây được ấn tượng tuyệt đối với người nhận quà tặng. Điều này chính là lý do mà Đá Quý Thu Ngọc luôn là địa chỉ được ưu tiên bởi người dùng có nhu cầu đang tìm kiếm quà tặng tân gia.

Liên hệ đến với Đá Quý Thu Ngọc ngay lập tức hôm nay để sở hữu được những món quà tặng tân gia ưng ý nhất là những vật phẩm phong thủy ấn tượng, nổi bật hàng đầu thị trường.

Mua vật phẩm phong thủy làm quà tặng tân gia đem lại nguồn năng lượng tâm linh tích cực cho gia đình.

Mỗi sản phẩm Thu Ngọc làm là gửi gắm cả tâm hồn và trí tuệ của chúng tôi vào đó:

  • Nguyên liệu đá quý hay đá bán quý tự nhiên chúng tôi sử dụng để chế tác đều là nguồn khoáng sản quý hiếm mà mẹ thiên nhiên ban tặng.
  • Mỗi khi khách hàng lựa chọn chúng tôi lại tặng thêm tư vấn giải pháp chọn món quà phù hợp với chủ nhân của món quà dựa trên tuổi, bản mệnh, sở thích..hay vị trí đặt...mang tính cá nhân hóa..
  • Sản phẩm Thu Ngọc hội tụ nhiều giá trị, sức mạnh cộng hưởng mang lại đẳng cấp và vị thế của chính bạn trong các mối quan hệ với đối tác, bạn hàng và những người thân yêu...

Thu Ngọc cam kết

– Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

– Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

– Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.

– Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.

– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.

– Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Mọi ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

7. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC

Địa chỉ: Ngõ 290 Nguyễn Trãi (Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0246 2964 280 – 0984 307 920

Email: daquythungoc@gmail.com

Fanpage: Đá Quý Thu Ngọc

Facebook cá nhân: Thu Ngọc

Website: https://daquythungoc.vn/