Loại đá quý nào nhiều năng lượng nhất, thu hút tài vận nhất

Loại đá quý nào nhiều năng lượng nhất, thu hút tài vận nhất

Loại đá quý nào nhiều năng lượng nhất, thu hút tài vận nhất

Ngày đăng: 09/11/2022

Đá năng lượng là gì? Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Đá năng lượng truyền năng lượng tích cực thu hút tài vận, may mắn. Công dụng của đá năng lượng bao gồm sức khỏe, công danh, sự nghiệp,... Ở Hà Nội mua đá năng lượng ở đâu uy tín? Tại Thu Ngọc.

1. Năng lượng của đá là gì?

Đá có năng lượng và đá đó phải là đá tự nhiên. Các loại đá nhân tạo sẽ không có được nguồn năng lượng này. Bởi vì năng lượng này được hấp thu và kếch tinh trong quá trình đá hình thành trong tự nhiên đó.

Trong các loại đá có độ trong suốt cao nó có từ trường. Bình thường sẽ đứng yên nhưng khi chuyển động sẽ tạo ra biến thiên Từ chung quanh. Và hồng cầu máu của chúng ta chính là chất dẫn để nó chuyển động. Từ đó tạo nên các yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

Trong phong thủy, thì năng lượng từ các loại đá sẽ giúp cho con người có thể làm cho các yếu tố phong thủy có lợi cho mình xuất hiện nhiều hơn. Đẩy đi các vận tốt xấu đi xa mình.Từ đó mà có thể nhận được nhiều điều tốt, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bất kỳ ai cũng nên tìm cho mình một loại đá phong thủy nhiều năng lượng để sử dụng. Bạn sẽ thấy cuộc đời mình như bước sang một trang khác.

2. Loại đá quý nào nhiều năng lượng nhất?

Chắc hẳn chúng ta đều quan tâm câu hỏi đá quý nào nhiều năng lượng nhất. Câu trả lời là đá thạch anh. Đá thạch anh là một trong những loại đá quý được nhiều người trên thế giới biết đến. có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hóa ở mọi châu lục. Vậy đá thạch anh được ứng dụng như thế nào trong đời sống con người, loại nào quý nhất, mang năng lượng mạnh nhất?

2.1. Nguồn gốc của đá thạch anh

Thạch anh là một khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên, là thành phần của rất nhiều loại đá, khoáng sản, quặng. Các tinh thể thạch anh thường xuất hiện trong tự nhiên có độ tinh khiết cao thường dùng trong công nghiệp bán dẫn cực đắt và hiếm. Các mỏ thạch anh được tập trung nhiều ở Spruce Pine, Bắc Carolina

Đá thạch anh được hình thành ở hầu hết các loại đá lửa, đá trầm tích và các đá biến chất. Nó cũng được tìm thấy trong đá thiên thạch

2.2. Màu sắc của đá thạch anh

Các yếu tố phân tử như sắt, nhôm, magie,titan, hydro và các nguyên tử kiềm nhỏ lithium và natri cộng hưởng dưới nhiệt độ biến đổi cấu trúc oxy (SiO2) có thể là nguyên nhân khiến cho thạch anh tồn tại trong tự nhiên dưới nhiều biến thể và màu sắc khác nhau. Được biết đến như thạch anh tím, hồng, trắng, khói đen, Citrine, aventurine … Đá thạch anh do chứa nhiều bao thể tutil, tourmaline, hematine hình thành nên các loại đá thạch anh tóc. Chúng bị nhiễm Amphibol amiang hình thành nên hiệu ứng quang học trong đá ( ngũ sắc, lửa trong đá hoặc ánh kim).

2.3. Đá thạch anh có mấy loại

Đá thạch anh trắng (Clear quartz)

Đá thạch anh trắng hay còn gọi là thạch anh pha lê là loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái: không màu, trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Chúng tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng.

Đá thạch anh tím (Amethyst)

Những viên đá có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn. Nó được xem như là pha lê tím được nhiều người ưa chuộng

Đá thạch anh vàng (Citrine)

Đá thạch anh vàng được mệnh danh là “ Chiêu Tài Thạch”, còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone). Citrine thường được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt dựa trên thạch anh tím để tạo ra màu vàng ở nhiệt độ 250-400º C.

Đá thạch anh hồng (Rose quartz)

Với màu hồng nhạt đặc trưng, đá thạch anh hồng có năng lực lớn nhất về tình duyên, nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Đá thạch anh khói (smoky quartz)

Rauchtopaz ( tiếng Đưc) là tên gọi của thạch anh khói mà giới kim hoàn thường dùng. Màu khói nhẹ đến màu nâu sẫm là gam màu cơ bản cua loại đá này. Do các thành phần silic tự do được tạo thành từ silic dioxit bởi các bức xạ tự nhiên dưới cấu trúc beta – thạch anh có hình lục giác, thường gặp dưới 2 dạng là ám khói đen, hiếm hơn là ám khói vàng.

Đá thạch anh đen (Morino)

Thạch anh đen thực chất là biến thể của thạch anh khói đen nhưng nó là một loại đá cực kì quý và ít có trên thị trường Việt Nam.

Đá thạch anh xanh lá (Green Aventurine )

Đá Aventurine- thạch anh xanh xuất phát từ tiếng Ý là “ ventura” có nghĩa là “cơ hội” với màu xanh da trời nhạt hài hòa.

Đá thạch anh tóc (Rutilated quartz)

Được hình thành bởi những sợi (Rutile) trộn lẫn các tinh thể rutile hình kim, hình que được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit do bị nhiễm quặng cộng hưởng với các tinh thể sợi rutin,tourmaline,feldspar kết hợp với những hiệu ứng quang học amiang khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng với bất kỳ ai hiểu biết về đá.

Đá thạch anh ưu linh

Hay còn gọi là thạch anh rêu, cấu tạo Titan Oxit cộng hưởng với các chất Natri Clorua kết tủa, hematit, tourmaline với các nguyên tử titan, magie hoặc sắt cấu thành trong quá trình chuyển đổi alpha qua beta mà hình thành các loại rêu bám trong đá với nhiều màu sắc khác nhau như xanh lục, vàng , đỏ.

Thạch anh mắt hổ (tiger’s eye)

Rất dễ dàng để nhận ra Đá Mắt Hổ với cấu trúc SiO2 hình thành nên các dải phản quang (amiang) trên mặt đá tạo ta chuỗi hiệu ứng quang học. Đá mắt hổ tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxit sắt. nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển về màu lam hoặc đỏ đen.

2.4. Đá thạch anh nào truyền năng lượng mạnh nhất?

Đá thạch anh tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá phong thủy đá thạch anh

Ngoài ra, theo các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sử phát triển của các tế bào khỏe mạnh, có thể giúp tăng trưởng toàn bộ cơ thể.

Ngoài cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chop trụ lục lăng, là dạng hình khối có khả năng tích tụ năng lượng rất mạnh và nhanh, Do đó, thạch anh hoạt động như 1 cột thu lấy năng lượng tích cực vậy. Nhờ tính chất này, trong phong thủy người ta tin rằng những người có thạch anh sẽ giúp tiêu hao năng lượng xấu, chuyển hóa thành năng lượng tốt, giúp chủ nhân có sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn để học tập, làm việc…

3. Công dụng của đá thạch anh

Trước khi tìm hiểu loại thạch anh nào đắt nhất, chúng ta cùng điểm qua một số công dụng của loại đá quý này. Từ đó biết được vì sao mọi người lại ưa chuộng loại đá này đến vậy.

Đá thạch anh tự nhiên mang đến công dụng tuyệt vời

Từ hành triệu năm về trước, đá thạch anh được tìm thấy tại các nước cổ đại Hy Lạp. Khi đó, họ đã sử dụng thạch anh để làm gương, vật đánh lửa, làm thuốc chữa rắn cắn và làm đồ trang sức. Khi xã hội ngày càng phát triển, trí tuệ của con người ngày càng được nâng cao, họ đã nghiên cứu và nhận ra được công dụng của loại đá đặc biệt này.

Trong đá thạch anh có chứa nguồn năng lượng huyền bí giúp cuộc sống con người trở nên viên mãn, an tâm và phát triển hơn. Bên cạnh đó, thạch anh còn mang đến một số công dụng hữu ích khác đối với con người, đó là:

3.1. Trong chữa bệnh

Phương Tây thời cổ đại đã dùng đá thạch anh để chữa nọc độc rắn khi bị cắn. Tại các nước phương Đông được dùng nhiều trong việc hỗ trợ sức khỏe như: bệnh đường ruột, thận yếu,... Giúp vết thương mau lành khi mang theo bên người. Ngoài ra, đá thạch anh còn giúp chủ nhân giảm căng thẳng mệt mỏi, nhức đầu.

Đá tự nhiên thạch anh

Đá tự nhiên thạch anh là tuyệt tác từ thiên nhiên, có giá trị thẩm mỹ cao

3.2. Trong phong thủy

Trải qua quá trình hình thành nhiều năm trong tự nhiên, đá thạch anh hấp thu năng lượng từ vũ trụ. Vì vậy, thạch anh được sử dụng để trấn trạch nhà, rải nền móng nhà. Đặt đá thạch anh trên bàn làm việc giúp công việc của chủ nhân thuận lợi, vạn sự hanh thông, thăng tiến trong công việc.

Đá thạch anh như vật hộ mệnh của con người, giúp họ định hướng đúng và có quyết định sáng suốt. Thạch anh được đặt tại những vị trí quan trọng trong ngôi nhà sẽ hút tài lộc, giúp gia chủ làm ăn thuật lợi, ngôi nhà có nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

3.3. Các công dụng khác

Bên cạnh đó, đá thạch anh còn có một số công dụng khác như: làm đồ trang sức, vật trang trí cho ngôi nhà. Chế tạo ra các vật phẩm có giá trị như: vòng tay, vòng cổ, các vật phẩm phong thủy để bàn. Ngoài ra loại đá tự nhiên này còn được trí chậu cây, hồ cá,...

4. Top 6 loại đá quý truyền nhiều năng lượng mạnh nhất

4.1. Thạch anh

Thạch anh là loại đá trong suốt với cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2. Thạch Anh được tìm thấy cách đây 3.000 năm và nó có khả năng nhận, kích hoạt, chuyển giao năng lượng.

4.2. Pietersite

Xếp sau Thạch anh là dòng đá Pietersite. Với cấu trúc vô cùng đặc sắc khiến ai nhìn cũng cảm thấy cực kỳ thích thú.

Đá Pietersite có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs. Đây được xem là sự pha trộn giữa các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả jasper. Vì vậy mà có màu sắc vân đá đặc biệt đến như vậy. Cũng do đó dó mà nó hội tụ được mọi năng lượng từ các loại đá khác.

4.3. Diopside

Diopside là một Silium Magiê canxi có công thức hóa học MgCaSi2O6.Nó là khoáng chất hình thành trong đá lửa và khoáng chất này cũng tìm thấy trong thiên thạch. Cũng vì vậy nó có năng lượng rất cao như những viên đá ngoài hành tinh.

4.4. Lepidocrocite

Lepidocrocite là loại đá được hình thành từ khoáng chấtt oxit-hydroxit sắt. Lepidocrocite có những vệt màu đỏ, nâu tạo nên hình thái rất đặc biệt như những gỉ sắt hóa thạch. Đá còn được gọi là đá thông thái vì nó tỏa ra nguồn năng lượng kích thích tư duy của con người. Những sóng rung động của Lepidocrocite kích thích các nơ ron thần kinh giúp cho con người nhanh chóng đưa ra quyết định.

4.5. Ruby

Ruby là loại xit nhôm màu đỏ. Nó hội tụ đầy các yếu tốc của một viên đá quý. Như màu sắc đỏ đẹp, bắt mắt, hiếm, độ cứng cao, bền và hiệu ứng quang học. Đá Ruby còn gọi là đá Hồng ngọc nó được tôi luyện hàng nghìn năm trong lòng đất. Hấp thụ đầy đủ tinh hoa đất trời nên mang trong mình năng lượng và linh tính cao.

4.6. Sapphire

Sapphire còn gọi là ngọc bích. Nó thuộc nhóm đá quý với nhiều loại khoáng chất gồm thành phần chính là tinh thể nhôm oxit (α- Al2O3). Màu sắc của đá Sapphire được tạo ra bởi các nguyên tố khác như sắt, titan, crom, đồng, hoặc magiê. Tương ứng với đó là các màu phổ biến màu xanh, vàng, tím, cam, hoặc màu xanh lá cây.

Khi sử dụng các loại đá có năng lượng cao bạn sẽ có thể phát huy tốt đa hiệu quả của nó trong cuộc sống của mình. Đặc biệt khi hợp phong thủy, hợp mệnh với mình thì đá sẽ thu hút rất nhiều may mắn, giúp bạn nhận được nhiều tài lộc. Sức khỏe cũng được gia tăng, vận khí cũng hanh thông và có được một cuộc sống hạnh phúc như ý.

5. Công dụng phong thủy của đá năng lượng có thật không?

Nhờ những năng lượng được hấp thụ qua hàng ngàn năm mà nó sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, tài lộc, công danh. Dưới đây là công dụng của đá năng lượng.

Nói đến đá phong thủy thì đầu tiên phải nhắc đến công dụng cho sức khỏe. Tác động của những loại đá này lên người đeo vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên nhờ tác động của nguồn năng lượng dương lên hệ thống thần kinh mà nó sẽ xua tan đi được năng lượng xấu trong cơ thế, loại bỏ được căng thẳng, stress trong cuộc sống, công việc hay học tập.

Những người thường xuyên bị bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau đầu, chóng mặt,…khi đem theo đá phong thủy thì sẽ giúp giảm thiểu các chứng bệnh này. Ngoài ra những người mất ngủ cũng nên sở hữu cho mình một viên đá phong thủy để giúp ngủ ngon và sâu hơn, cách làm là hãy kê dưới gối hoặc để gần khu vực đầu giường.

Những người kén ăn, không thèm ăn hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, đầy hơi, khó tiêu thì đá phong thủy sẽ tác động năng lượng dương trên toàn bộ cơ thể, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn.

Bên cạnh đó chức năng của hệ tim mạch cũng sẽ được cải thiện nhờ đó mà giảm thiểu được nguy cơ của các chứng bệnh như đột quỵ, tai biến.

Với người già và trẻ nhỏ thì đá phong thủy cũng giúp tăng cường sức khỏe hệ xương khớp. Bên cạnh đó những người văn phòng làm việc trong môi trường máy tính hoặc trong môi trường độc hại có nhiều tia cực tím hoặc năng lượng hạt nhân, khi mang theo bên mình hoặc để ở bàn làm việc, đá phong thủy sẽ giúp giảm thiểu tác hại.

6. Mua đá năng lượng thạch anh nhiều năng lượng ở đâu uy tín

Đá năng lượng càng trong thì năng lượng chúng đem đến cho bạn càng nhiều, nhưng không phải địa chỉ bán đá năng lượng nào cũng đem tới cho bạn những mẫu chất lượng. Bạn đang phân vân không biết nên mua đá đá năng lượng chuẩn chất lượng ở đâu Hà Nội, để đem lại tài lộc, đẩy lùi bệnh tật hiệu quả. Hãy tới ngay Đá Quý Thu Ngọc, địa chỉ cung cấp các loại đá năng lượng chuẩn tự nhiên 100% với độ tinh khiết cao.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tới từ của hàng như:

  • Đem tới những giá trị về phong thủy đúng nghĩa, sử dụng màu sắc đá sao cho phù hợp với mệnh, tuổi để thu hút tài lộc và sức khỏe cho người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo về phong thủy, tư vấn nhiệt tình, miễn phí, nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp với mình nhất.
  • Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo đá năng lượng tự nhiên 100%, các mẫu đá được tuyển chọn và phân loại kỹ càng.
  • Dịch vụ bảo hành lên tới 3 năm, đây là điều mà hiếm có cửa hàng nào có thể làm được.
  • Luôn cố gắng cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
  • Giá cả đá năng lượng tại Thu Ngọc có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào độ tinh khiết và khối lượng của đá. Bạn yên tâm rằng chúng tôi luôn đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Qua bài viết trên, chúng ta hiểu được loại đá quý nào nhiều năng lượng nhất. Chính là đá thạch anh. Để được tư vấn chọn mua đá quý thách anh với năng lượng tốt nhất. Liên hệ với Thu Ngọc qua thông tin sau:

7. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC

VP - Xưởng sản xuất: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

Email: daquythungoc@gmail.com