Đá quý năng lượng là gì? Top các loại đá quý mang năng lượng tích cực

Đá quý năng lượng là gì? Top các loại đá quý mang năng lượng tích cực

Đá quý năng lượng là gì? Top các loại đá quý mang năng lượng tích cực

Ngày đăng: 04/11/2022

Đá năng lượng như bùa hộ mệnh mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe,...Đá có tác dụng lan tỏa năng lượng tích cực. Thu Ngọc cung cấp đá năng lượng chất lượng, giá tốt, chính hãng, đa dạng mẫu mã. Mua ngay đá năng lượng bạn sẽ được Thu Ngọc tư vấn chọn theo phong thủy mang may mắn.

1. Đá quý năng lượng là gì?

Đá quý năng lượng được xem như một linh vật tượng trưng cho sự thông thái, sức mạnh và quyền lực của các bậc vua chúa thời xưa. Đồng thời, người ta sử dụng đá quý như những tấm bùa hộ mệnh. Những nhà nghiên cứu và chữa bệnh bằng đá cho rằng đá quý có khả năng hút được năng lượng suy nghĩ và giúp con người chữa bệnh tật.

2. Những quan niệm về năng lượng của đá

Từ xa xưa, những chiến binh cổ đại mang theo bên mình những viên đá thiên nhiên. Đá còn có khi được khảm vào những thanh kiếm không chỉ để làm đẹp mà còn làm bùa bình an. Đá chống lại tà ma, cái ác cũng làm cho quân thù kiếp sợ vì ánh hào quang của đá. Ngoài trang sức chúng được sử dụng cho nghi thức thuộc về tâm linh những thầy phù thủy. Ở thời trung cổ người ta hay khảm viên đá trên gậy của mình để tạo ra những năng lượng họ cần.

Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng. Giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng Hấp Thụ các loại thảo được .

Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh

3. Năng lượng quyết định yếu tố màu sắc của đá

Màu sắc có ý nghĩa vô cùng lớn lao đến đời sống của nhân loại. Từ non sống núi rừng , từ mặt đất cho tới bầu trời , tất cả nguyên tố tạo nên muôn màu cuộc sống.

Nói đến nhân tố màu sắc thì màu sắc của đá thiên nhiên là loại màu sắc tự nhiên tinh kiết nhất trên thế giới mà không có chất màu hồng của ruby, màu vàng của citrine, màu xanh của lazpi lazuli ,…

Màu sắc khác nhau tương ứng từng loại đá khác nhau:

Sapphire và ruby cùng thuộc họ đá conrendon. Nhưng theo phân loại màu sắc nên cho ra những tên gọi khác nhau.

Ngoài ra màu hồng của ruby không thể giống sapphire hồng .

4. Năng lượng cũng quyết định đến kết cấu của đá

  • Đá có thể giống nhau về màu nhưng không thể giống về yếu tố bên trong. Một viên thạch anh trắng trong có thể giống với Topaz trắng nhưng so về kết cấu. Chúng độ cứng chúng hoàn toàn là 2 loại đá riêng biệt. Vậy nên nhiều người khó thể nhận biết được viên đá chỉ qua một cái nhìn.
  • Chúng có sự chênh lệch về bảng màu theo từng góc độ, độ trong, độ phản sáng. Màu sắc cũng phân bố theo từng vùng theo dòng nham thạch và kết tinh của triệu năm nằm dưới lòng đất… Đó là điều đặc biệt của từng loại đá mà thiên nhiên ban tặng ,
  • Màu sắc cũng định nghĩa giá trị của đá. Ví dụ như 1 viên ruby đỏ huyết bồ câu giá có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngược lại những viên ruby hồng đục chỉ có vài trăm đồng. Chỉ khi chúng được qua bàn tay con người can thiệp vào xử lý, đốt nhiệt , phủ keo ,Chiếu xạ… Hầu như khi làm vậy viên đá đã mất đi tính tự nhiên ban đầu tạo ra 1 lớp vỏ bọc hoàn hảo. Người ta thường gọi những viên đá này là đá xử lý. Việc can thiệp vào viên đá khiến viên đá mất giá trị của đá thiên nhiên. Bởi vậy nên đá thiên nhiên có giá trị cao hơn rất nhiều lần so với đá xử lý.

5. Năng lượng của đá liệu có đem lại may mắn ?

Như trên đá thiên nhiên mang những năng lượng khi chúng ta tác động đến chúng 1 năng lượng nhất định. Chúng sẽ tạo ra 1 năng lượng tương ứng từ đó sẽ tạo nên mối hòa hợp với bản thân

Cũng giống như trong cuộc sống khi chúng ta mang trong mình một năng lượng tích cực hay một niềm tin bên mình. Chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng điều đó là yếu tố của thành công.

Về quan niệm những vật mang bên người đều có 1 mối liên hệ mật thiết đến chúng ta. Khi mang theo nó hằng ngày sẽ tạo cảm giác tự tin an toàn cho chính bản thân. Vậy nên chúng như bùa hộ mệnh cho chúng ta

6. Top 10 loại đá năng lượng thu hút tài vận may mắn hiện nay

6.1. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là viên đá phong thủy lý tưởng giúp bạn gia tăng cảm giác yêu bản thân nhiều hơn. Loại đá này có thể phát ra tần số của tình yêu trong sáng và vô điều kiện. Đồng thời, nó có thể giúp bạn cân bằng, hòa hợp và chữa lành cơ thể, tâm trí, tinh thần cũng như gia tăng cảm xúc trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội. Bạn có thể sử dụng các tinh thể thạch anh hồng để thực hiện thiền định hoặc đặt xung quanh bồn tắm để thanh tẩy năng lượng tiêu cực. Bạn cũng có thể đặt một viên thạch anh hồng dưới gối để ngủ ngon hơn.

6.2. Thạch anh trắng

Loại đá phong thủy này được mệnh danh là “bậc thầy chữa lành” bởi nó có khả năng điều chỉnh luân xa và có thể hòa hợp năng lượng với các loại đá khác. Tinh thể thạch anh trắng hoạt động như một vật khuếch đại năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp chúng ta đạt đến trạng thái ý thức cao hơn. Bạn có thể sử dụng thạch anh trắng để chữa lành hoặc kết hợp nhiều viên đá loại này cùng một lúc để gia tăng năng lượng tốt đẹp trong môi trường xung quanh. Khi mang thạch anh trắng trên người, bạn cần để đầu nhọn của viên đá hướng lên hoặc hướng xuống theo phương thẳng đứng để không phá vỡ dòng chảy năng lượng.

6.3. Thạch anh khói

Tinh thể thạch anh khói được biết đến với công dụng loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng, hãy chọn cho mình một viên đá thạch anh khói. Loại đá phong thủy này có thể chuyển đổi những năng lượng u trầm, tạo ra sự nhẹ nhàng và bình yên trong cơ thể. Thạch anh khói còn là loại đá mang ý nghĩa của sự buông bỏ và tiến về phía trước. Vì vậy, viên đá này vô cùng thích hợp khi sử dụng trong những tình huống căng thẳng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh khói để gia tăng năng lượng trong tổ ấm hoặc trong các buổi sinh hoạt cộng đồng.

6.4. Tourmaline đen

Tourmaline đen cũng được cho là mang tác dụng thanh tẩy năng lượng tiêu cực vô cùng tốt. Loại tinh thể này mang điện tích với cực dương và cực âm, nếu được nghiền mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa (far infrared radiation), có lợi ích chữa bệnh. Nếu đặt loại đá này gần các thiết bị điện tử, nó có thể làm giảm tác động năng lượng điện từ lên cơ thể.

6.5. Malachite

Malachite (hay còn gọi là đá khổng tước) có tác dụng tiếp thêm năng lượng tích cực cho người sở hữu nếu người đó đang trải qua sự kiện hay giai đoạn lớn trong cuộc đời. Tinh thể malachite sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ, chữa lành và thanh tẩy cả về thể xác lẫn tinh thần. Đồng thời, loại đá phong thủy này cũng sẽ giúp cởi bỏ những sang chấn cũ và chữa lành vết thương. Malachite là một loại đá đẹp có thể hỗ trợ bạn trong những thời khắc chuyển giao quan trọng, những lúc đau buồn hay khi vừa trải qua mất mát.

6.6. Kunzite

Nếu bạn muốn thu hút tình yêu và gia tăng lòng trắc ẩn, hãy chọn cho bản thân một viên kunzite. Loại đá phong thủy này có tác dụng thanh tẩy hào quang của bạn, mở rộng con tim và chữa lành những vết thương để lại từ các mối quan hệ cũ. Đồng thời, tính thể kunzite cũng giúp bạn tăng sự hòa hợp và thuận lợi trong cuộc sống, tạo nên sự bình yên và vững vàng cần thiết cho cuộc đời bạn.

6.7. Selenite

Selenite trông như dòng chảy của ánh sáng, có thể thanh tẩy mọi năng lượng tiêu cực trong căn phòng của bạn. Bạn có thể đặt tinh thể selenite trên bệ cửa sổ cùng với tourmaline đen và thạch anh để gia tăng năng lượng tích cực cho không gian sống.

6.8. Lepidolite

Đá lepidolite có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể. Đồng thời, nó cũng giúp xoa dịu những cảm xúc gay gắt, giảm nhẹ sự căng thẳng khi làm việc quá sức và làm cơ thể thoải mái hơn. Tinh thể lepidolite còn giúp làm dịu hệ thần kinh, do đó viên đá này là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cảm thấy căng thẳng, lo âu hay đang bị mất ngủ.

6.9. Prehnite

Tinh thể prehnite sẽ thúc đẩy ý thức chăm lo cho bản thân tốt hơn, đồng thời cung cấp cho bạn năng lượng tích cực và khả năng hỗ trợ cộng đồng. Đây là viên đá phong thủy thích hợp dành cho những người đang làm công việc chăm lo cho đời sống của người khác như nhà hoạt động xã hội, giáo viên, bảo mẫu. Những bậc làm cha mẹ cũng có thể sử dụng prehnite để hỗ trợ trong việc chăm sóc con cái.

6.10. Hematite

Hematite là viên đá phong thủy hỗ trợ cực tốt cho trí tuệ của bạn và gia tăng những năng lượng tích cực trong thế giới vật chất, giúp thu hút tiền bạc và tình cảm. Nếu làm việc chăm chỉ cộng với năng lượng từ tinh thể hematite, bạn sẽ hạn chế gặp phải những tình trạng phức tạp ngăn bạn sống một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu hơn về nguồn năng lượng trong mỗi loại đá phong thủy, từ đó chọn cho mình những viên đá phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ hoàn toàn dựa vào chúng, bởi lẽ những viên đá này sẽ phát huy tác dụng hỗ trợ khi bạn chủ động và cố gắng hết mình với cuộc đời.

7. Xếp hạng năng lượng của đá

Trên thực tế, mỗi viên đá sẽ có năng lượng rất khác nhau tùy thuộc vào loại đá, màu sắc đá, địa điểm khai thác, độ sâu khai thác,… Chính vì sự khác nhau đó mà hiện nay trên thế giới chưa có bảng đo lường chính xác năng lượng của đá.

Các loại đá kết hợp nhiều loại khoáng chất và khai thác ở những khu vực trường năng lượng Bovis cao, dưới nhiều tầng địa chất thì càng mang nhiều năng lượng.

Tuy không có thông tin chính thức nhưng dòng đá THẠCH ANH đã được nhiều nhà nghiên cứu đá học và năng lượng học công nhận là dòng đá có năng lượng cao và sử dụng phổ biến hiệu quả trong thạch trị liệu.

Trong dòng đá thạch anh thì đặc biệt có THẠCH ANH TÓC là sự kết hợp năng lượng mạnh mẽ của hai loại khoáng chất là đá thạch anh và tinh thể rutile. Nếu xếp hạng năng lượng đá theo loại đá thì thạch anh tóc sẽ là dòng đá có năng lượng cao đáng chú ý.

Ngoài các loại THẠCH ANH còn có các loại đá giàu năng lượng khác như PIETERSITE, DIOPSIDE, SUPER SEVEN, LEPIDOCROCITE, RUBY, SAPPHIRE….

Quý khách lưu ý tần số năng lượng của đá phụ thuộc nhiều yếu tố nên sự xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối. Ngoài ra để lựa chọn loại đá giàu năng lượng hỗ trợ tối đa vận khí và sức khỏe thì mọi người cần lưu ý chọn màu đá phù hợp với mệnh cung phi của bản thân. Đá quý Thu Ngọc luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá thiên nhiên chất lượng cao cấp nhất với năng lượng đá vượt trội thỏa mãn các nhu cầu của quý khách.

8. Mua đá năng lượng ở đâu uy tín

Đá năng lượng càng trong thì năng lượng chúng đem đến cho bạn càng nhiều, nhưng không phải địa chỉ bán đá năng lượng nào cũng đem tới cho bạn những mẫu chất lượng. Bạn đang phân vân không biết nên mua đá đá năng lượng chuẩn chất lượng ở đâu Hà Nội, để đem lại tài lộc, đẩy lùi bệnh tật hiệu quả. Hãy tới ngay Đá Quý Thu Ngọc, địa chỉ cung cấp các loại đá năng lượng chuẩn tự nhiên 100% với độ tinh khiết cao.

9. Lý do chọn mua đá năng lượng tại Thu ngọc

Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tới từ của hàng như:

  • Đem tới những giá trị về phong thủy đúng nghĩa, sử dụng màu sắc đá sao cho phù hợp với mệnh, tuổi để thu hút tài lộc và sức khỏe cho người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo về phong thủy, tư vấn nhiệt tình, miễn phí, nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp với mình nhất.
  • Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo đá năng lượng tự nhiên 100%, các mẫu đá được tuyển chọn và phân loại kỹ càng.
  • Dịch vụ bảo hành lên tới 3 năm, đây là điều mà hiếm có cửa hàng nào có thể làm được.
  • Luôn cố gắng cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
  • Giá cả đá năng lượng tại Thu Ngọc có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào độ tinh khiết và khối lượng của đá. Bạn yên tâm rằng chúng tôi luôn đưa ra một mức giá phù hợp nhất.

Với những gì mà Thu Ngọc đem lại, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “mua đá năng lượng chuẩn chất lượng ở đâu Hà Nội”. Bạn có thể trực tiếp tới cửa hàng Đá Quý Thu Ngọc tại địa chỉ Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nộii để xem trực tiếp cầm trên tay các mẫu đã. Nếu những khách hàng ở xa có thể truy cập website https://daquythungoc.vn/ hoặc liên hệ số hotline 0984 307 920 để nhận được tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

10. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC

VP - Xưởng sản xuất: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

Email: daquythungoc@gmail.com