Những mẫu tranh đá quý đón xuân mang nhiều tài lộc

Những mẫu tranh đá quý đón xuân mang nhiều tài lộc

Những mẫu tranh đá quý đón xuân mang nhiều tài lộc

Ngày đăng: 18/03/2022

Tết đến xuân về, bạn có muốn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình. Bạn có muốn gia đình mình nhận được nhiều tài lộc may mắn? Tranh đá quý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Vì sao bạn nên chọn tranh đá quý tự nhiên

Đá quý tự nhiên từ xưa tới nay luôn mang lại nhiều tài lộc may mắn cho người dùng. Đá tự nhiên được hình thành từ trong lòng đất, trải qua hàng nghìn, hàng vạn năm lịch sử cùng những biến động của lòng đất và khí hậu. Những loại đá này được tích tụ nhiều năng lượng hài hòa nhất. Vì thế mà chúng có tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút linh khí tốt cho cả gia đình.

Việc lựa chọn đá quý hợp với tuổi và mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Đá quý hỗ trợ bạn về đường công danh, sự nghiệp, đường tình duyên. Đặc biệt chúng được những người làm kinh doanh đặc biệt quan tâm.

Tranh treo tường được xem là một nét nghệ thuật trang trí trong ngôi nhà của mỗi người. Ngôi nhà của bạn hẳn sẽ sang trọng hơn nhiều với những bức tranh nghệ thuật treo ngay tại phòng khách hay bất kì không gian nào. Một sự kết hợp giữa đá quý tự nhiên và tranh sẽ khiến không gian gia đình luôn thu hút.

Tranh đá tự nhiên với độ bền đẹp cao, không bạc màu và mang nhiều tài lộc. Bạn còn có điều gì băn khoăn.

Tranh đá tứ quý sang trọng

Tranh đá tứ quý là một bức tranh nổi tiếng trong nhiều gia đình với hình ảnh bốn loại cây: tùng – cúc – trúc – mai.

Từ xa xưa, đây được xem là 4 loại cây tài lộc, mang lại nhiều may mắn với hình ảnh cây và chim thú. Cảnh sắc tự nhiên mà vui vẻ, hạnh phúc.

Tranh mã đáo thành công

Với bức tranh ngựa bát mã mạnh mẽ tượng trưng cho phái mạnh trong gia đình. Là biểu tượng của sự thành công, suôn sẻ, bức tranh mang lại nét phong thủy vô cùng khác biệt. Nếu bạn là người kinh doanh, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bức tranh nổi tiếng này.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió đúng như cái tên của bức tranh. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, hình ảnh đàn hạc trắng mang lại ý nghĩa hạnh phúc, đầy đủ và bình yên. Bức tranh có núi, có sông, phù hợp với mọi không gian và vận mệnh.

Với hàng ngàn mẫu tranh đá đặc sắc, Đá Quý Thu Ngọc luôn mang lại những điều tài lộc may mắn nhất cho gia đình bạn!