10 mẫu tranh đá quý nên treo phòng khách

10 mẫu tranh đá quý nên treo phòng khách

10 mẫu tranh đá quý nên treo phòng khách

Ngày đăng: 21/03/2022

Phòng khách là nơi quây quần của cả gia đình vì vậy cần treo tranh đá quý sao cho phù hợp. Với những sản phẩm tranh đá quý Thu Ngọc đẹp sau đây, chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ có sự độc đáo, mới lạ, sang trọng và ấn tượng.

1. Tranh đá quý tùng hạc đón khách

Bức tranh với hình ảnh cây tùng ở thế nghiêng đón, mời chào. Với hình ảnh muốn truyền tải với khách đến chơi nhà rằng chúng tôi rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn của gia chủ. Thể hiện những tình cảm thân thiết của chủ nhà khi tiếp đón khách đến chơi.

Tranh đá quý tùng hạc đón khách còn có hình ảnh cây tùng có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mong muốn mang lại sức khỏe, sự trường thọ cho gia chủ. Hình ảnh dòng sông nước chảy hiền hòa và yên bình, tiền tài tụ lại luôn dồi dào cho gia chủ.

2. Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc

Tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc không chỉ tô điểm và làm đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa thể hiện ước nguyện về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với hình tượng đôi chim thiên nga dạo quanh hồ nước trước nhà.

Tranh được làm từ các loại đá quý như ruby, tourmanline, thạch anh… mang nguồn năng lượng lớn tốt cho sức khỏe. Sở hữu bức tranh đá quý trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm làm ăn lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn, thích hợp làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè người thân dịp tân gia hội ngộ

3. Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Một bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt, giúp ngôi nhà thân yêu trần đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút điềm tốt, xua đuổi tà thì thật là tuyệt vời phải không nào.

Hơn nữa trong phong thủy bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

4. Tranh đá quý cây vàng

Bức tranh Cây sồi vàng là bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng, những chú hươu đang ăn cỏ bên sông, nổi bật là hình ảnh cây sồi vàng… tất cả hòa quyện tạo nên sự tương giao giữa trời và đất. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Với hình ảnh cây sồi nổi bật về vóc dáng cao ráo, sống lâu năm, mang ý nghĩa trường tồn, vững bền.

Bức tranh đá quý Cây sồi vàng đã tạo cho gia chủ sự sang trọng và luôn cảm nhận được về một sự trỗi dậy mạnh mẽ, sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như sự phát triển vượt bậc của cây cối và hoa cỏ hay đúng hơn là sự sống.

Khi trưng diện bức tranh này trong ngôi nhà của mình sẽ làm cho cuộc sống phần nào tươi đẹp và sinh động hơn, khẳng định sự sống trường tồn mang đến sự say đắm bất tận, chiêm nghiệm trong lòng người.

5. Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

6. Tranh đá quý chợ quê

Tranh đá quý chợ quê miêu tả quang cảnh chợ quê rất đơn giản, vài cái lều lợp gianh, lợp lá trên mấy cái cọc xiêu vẹo. Có khi không có lều quán mà chỉ là một bãi đất trống. Người bán bày sản phẩm thành hàng, thành dãy hai bên lối đi. Chủng loại hàng hoá, đa phần là những sản vật địa phương do vậy mà thay đổi theo mùa, vụ.

7. Tranh đá quý đồng quê cây đa bến nước

Bức tranh đá quý đồng quê cây đa bến nước thể hiện lên cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá, Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi là một sản phẩm bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách….. tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

8. Tranh đá quý tùng hạc mẫu đơn

Tranh đá quý phong cảnh hồ gươm tạo nên những đường nét thông thoáng với ý nghĩa về lịch sử dân tộc hào hùng. không gian phòng khách trở nên thân thiện và thông thoáng với vẻ đẹp của phong cảnh hồ gươm đẹp hiện đại. mẫu trang đá quý cao cấp mang đến những nét đẹp đầy ấn tượng cho không gian phòng khách đẹp

9. Tranh đá quý phố cổ Hà Nội

Tranh đá quý phố cổ Hà Nội thường được lựa chọn cho gia đình Hà Nội xưa yêu thích những bức hòa đường phố bằng đá quý thể hiện rõ nét nết đẹp ấn tượng của thành phố Hà Nội xưa.

10. Tranh đá quý phong cảnh mùa thu – Rừng cây đá đỏ

Bạn sẽ luôn muốn đem những bức tranh đá quý đẹp trang trí cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, mỗi loại tranh sẽ mang một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Bạn hãy tự chọn cho mình một mẫu thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ nhé.