Ý nghĩa của tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Ngày đăng: 21/03/2022

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió một bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt, giúp ngôi nhà thân yêu trần đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút điềm tốt, xua đuổi tà thì thật là tuyệt vời phải không nào. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại , vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, những thủy thủ luôn gặp phải khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la đầy nguy hiểm. khi biển dậy sóng , nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyển đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an  như lời chúc: “thuận buồm xuôi gió”.

Ý nghĩa phong thủy treo tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió” theo như tiếng hán là nhất buồm phong thuận: có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa,cứ theo hướng gió họ đi đấy thuận đà đến nơi họ cần đến,đến đích họ cần ,không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào, mọi việc hanh thông trên đường đi. Nghĩa bóng là mọi việc trong cuộc sống đạt được như ý muốn thì được cho là đời sống của đang được thuận buồm xuôi gió.

Tranh đá quý phong thủy thuận buồm xuôi gió được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào sao cho thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.