Mua tranh đá quý ở đâu uy tín nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu uy tín nhất?

Mua tranh đá quý ở đâu uy tín nhất?

Ngày đăng: 21/03/2022

Bạn cần mua tranh đá quý để trang trí cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn. Bạn chưa biết đơn vị nào chế tác tranh đá quý đẹp với giá cả chất lượng tốt nhất, điều đó làm bạn băn khoăn. Để giải quyết băn khoăn đó, xin mời bạn đến với daquythungoc.com chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình và sở hữu được những bức tranh đá quý đẹp nhất, ưng ý nhất và mang đầy màu sắc phong thủy. Những bức tranh đá quý đó không những giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẳng cấp, sang trọng mà còn còn mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho những ai sở hữu những họa phẩm hay nói đúng hơn là tuyệt tác của thiên nhiên.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Tại sao bạn nên chọn mua tranh đá quý để trang trí cho ngôi nhà của mình?

Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ là câu trả lời tường minh nhất cho Quý khách. Tại sao nên chọn tranh đá quý Thu Ngọc là đơn vị phục vụ và cung cấp tranh đá quý cho mình.

Về cơ sở chế tác và con người

– Chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu và lâu năm, uy tín nhất trong nghề chế tác tranh đá quý đẹp của Việt Nam.

– Đội ngũ thợ, nghệ nhân làm tranh có thâm niên và tay nghề cao uy tín.

– Tư vấn nhiệt tình, đưa ra các phương án treo tranh hợp lý nhất cho khách hàng về mặt giá cả, kích thước và phong thủy.

Về chất lượng của tranh

– Tranh được chế tác hoàn toàn 100% đá quý, bán quý được khai thác và chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào chế tác.

– Tranh không pha trộn phẩm màu hay tạp chất bạn có thể mang mẫu đá đi kiểm định, điều này được cam kết bằng cả uy tín và sản nghiệp lâu năm của chúng tôi.

– Tranh có độ bền, bền hơn rất nhiều so với những dòng tranh khách như tranh vải, tranh gỗ, tranh thêu…

– Tranh đá quý là một trong những dòng tranh đá quý phong thủy chiêu tài lộc và mang đến vượng khí bình an cho gia chủ bậc nhất trong các dòng tranh từ trước tới nay.

Về giá cả

Có thể nói hiện nay giá tranh đá quý của cơ sở chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi không thông qua phân phối trung gian, không mất tiền thuê mặt bằng nên giá của bạn sẽ là giá gốc tận xưởng.

Chúng tôi luôn mong muốn với tiêu chí mang đến giá trị nghệ thuật đẳng cấp, sang trọng và đầy ý nghĩa của bức tranh với những gì mà quý khách chi trả. Sở hữu một bức tranh đá quý đẹp với sắc màu lung linh nhưng đầy vẻ tự nhiên mà giá cả lại vô cùng hợp lý chỉ có tại: “tranh đá quý Thu Ngọc”.