Hợp tác Việt Nam - Lào và Đá Quý Thu Ngọc tiếp tục tiến sang Thái Lan

Hợp tác Việt Nam - Lào và Đá Quý Thu Ngọc tiếp tục tiến sang Thái Lan

Hợp tác Việt Nam - Lào và Đá Quý Thu Ngọc tiếp tục tiến sang Thái Lan

Ngày đăng: 01/07/2022

Giám Đốc Trần Chung đã và đang đưa sản phẩm của Thu Ngọc: đá quý tự nhiên, tranh đá quý phong thủy, trang sức đá phong thủy, các vật phẩm phong thủy khác của Thu Ngọc lên tầm cao mới trong khu vực Asean

Món Quà tặng lớn và vô cùng ý nghĩa ngày 1 đầu tháng đến với Đá Quý Thu Ngọc cùng đội ngũ từ Đối Tác chiến lược GĐ Newstyle Door Trần Chung.

dathungoc

Sau chương trình xúc tiến thương mại của 6 nước vùng Sông Mekong: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc tại Thủ Đô Vientiane thành công rực rỡ nhờ sự chỉ đạo, kết nối và phát triển sản phẩm Thu Ngọc tại Lào của GĐ Chung cùng đội ngũ công ty Newstyle Door.

Giám Đốc Trần Chung đã và đang đưa sản phẩm của Thu Ngọc: đá quý tự nhiên, tranh đá quý phong thủy, trang sức đá phong thủy, các vật phẩm phong thủy khác của Thu Ngọc  lên tầm cao mới trong khu vực Asean, anh đã đàm phán thành công và ký hợp tác phát triển sản phẩm Thu Ngọc sang Thị trường Thái Lan trong thời gian tới.

dathungochoptac

hoptac

Đây là một bước tiến mới trong sự hợp tác Lớn mạnh của Thu NgọcNewstyle Door, chúng tôi cùng đồng hành, cùng chia sẻ và Cam kết ở mức cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và Trong Khu Vực Asean nói chung.

Biết ơn sự chỉ đạo, dẫn dắt đội ngũ và tầm nhìn chiến lược của GĐ Chung ...Biết ơn em Hiền PGĐ tài Chính, em Út PGĐ Kinh Doanh và toàn thể ace nhân viên Newstyle Door đã phối hợp đóng góp nhiều công sức để chương trình xúc tiến tháng 6 của chúng ta thành công tốt đẹp.

Chúc cho sự hợp tác của hai doanh nghiệp chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển sản phẩm Thu Ngọc cũng như thương hiệu của hai doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới trong khu vực Asean và cộng đồng quốc tế.

Mọi ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

Phòng tranh đá quý Thu Ngọc tại Hà Nội: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội