Những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng - Đá Quý Thu Ngọc

Những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng - Đá Quý Thu Ngọc

Những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng - Đá Quý Thu Ngọc

Ngày đăng: 27/09/2022

Đá Quý Thu Ngọc là công ty, xưởng chế tác các mẫu tranh đá quý phong cảnh. NHững bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng được Thu Ngọc tỉ mỉ bằng các hạt đá quý tự nhiên, thật 100%, khai thác sâu trong lòng đất. Cùng Thu Ngọc chiêm ngưỡng những tranh đá quý phong cảnh đẹp.

Những bức tranh đá quý phong cảnh của Thu Ngọc được làm từ các loại đá quý và bán quý thiên nhiên 100‰ đảm bảo về màu sắc không phai màu lên đến 20 năm. Với phương châm bán hàng sự uy tín đặt lên hàng đầu, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Chuyên mục tranh đá quý phong cảnh có các dòng sản phẩm như tranh đá quý phong cảnh việt nam, phong cảnh nức ngoài, các loại hoa, sơn thủy non nước... quý khách có thể dễ dàng tìm được những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng ở đây.

1. Nguyên liệu dùng để chế tác tranh đá quý phong cảnh

Chất liệu để làm 1 bức tranh

Màu sắc riêng biệt phụ thuộc vào một kích thước và loại đá. Cơ bản của màu sắc và loại đá là:

– Màu trắng: Canxit gtone màu trắng. Thạch anh pha lê trắng gtone, đá quý Topaz trắng ..

– Màu đen: Đá quý Tourmaline đen, Osidan đen. Thạch anh pha lê đen…

– Màu tím: Atmethyst.

– Màu hồng và đỏ: Đá quý Ruby, Đá quý Garnet, Đá quý Tourmaline, Thạch anh hồng.

– Màu vàng và đỏ cam: Đá quý Citrine, Đá quý Opal vàng. Đá quý Tourmaline, đá Canxit…

– Xanh đen, xanh xám và xanh đen: Sapphire xanh đen (Sapphire Phan Thiết – Miền Nam Việt Nam), Lapis lazuli (Apakistan)…

– Màu lục lam, xanh lam, xanh da trời: Xanh ngọc bích, xanh opal, peridot…

– Màu xanh lục nhạt và xanh lục đậm: Opal xanh, đá quý Malachite…

– Màu khác: được tạo ra từ sự pha trộn sức mạnh của một số loại đá với quy mô của chúng ..

2. Quy trình chế tác những bức tranh đá quý phong thủy phong cảnh

Tranh đá quý đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là những ai tin vào yếu tố phong thủy. Khi treo tranh tại văn phòng, nhà ở, nơi kinh doanh,… đúng vị trí và phương hướng sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, cuộc sống. Hơn nữa còn còn giúp không gian tổng thể trở nên hài hòa, cân đối. Còn dưới đây là 4 công đoạn để chế tác những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng, đẹp, hoàn hảo.

2.1. Khai thác nguyên liệu

Tranh đá quý thường chế tác từ đá quý tự nhiên như thạch anh, opal, canxit, saphire, khổng tước, ruby,…. Để có nguồn nguyên liệu này, các xưởng sản xuất sẽ nhập từ bên ngoài hoặc trực tiếp khai thác để đa dạng nguyên liệu và tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết.

Đối với những xưởng sản xuất nhỏ sẽ chủ yếu dựa vào sự nhạy cảm của đội ngũ công nhân để tìm ra nơi tồn tại đá quý. Các xưởng sản xuất lớn sẽ tiên tiến hơn khi trang bị nhiều máy hiện đại làm nhiệm vụ tìm kiếm và khai thác nguyên liệu một cách hiệu quả nhất.

Đá quý phân bố tại nhiều khu vực của nước ta. Trong đó tập trung nhiều nhất ở trên các ngọn núi của các tỉnh Lâm Đồng, Yên Bái, Gia Lai, Nghệ An, Đắk Lắk,…. Quá trình khai thác gặp khá nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian, thường kéo dài trong khoảng 1 – 2 tháng.

2.2. Chuẩn bị nguyên liệu

Đá quý sau khi khai thác xong sẽ được gọt, cắt hoặc đẽo ra thành nhiều phần. Trong đó, phần đẹp nhất sẽ được sử dụng để làm nguyên liệu chế tác trang sức cao cấp hoặc gia công làm thành các vật liệu chế tạo những thiết bị công nghệ cao ứng dụng vào đời sống.

Những phần đá quý còn lại sẽ được dùng làm nguyên liệu tạo nên tranh đá quý. Đồng thời sẽ được xử lý bằng các cách khác nhau. Thông thường, chúng sẽ được ngâm khoảng 20 – 24 giờ với dung dịch axit loãng và nước để loại bỏ những tạp chất tồn tại bên trong.

Sau đó, rửa lại bằng nước sạch khoảng 3 – 5 lần để hóa chất và tạp chất không còn bám bên ngoài đá quý. Tiếp tục tách rời đá, cho ra những khay lớn và phơi dưới nắng đến khi khô ráo thì gom lại, chuyển sang công đoạn đập và xay để loại trừ nguyên liệu kém chất lượng.

Cuối cùng là phân chia đá quý ra thành những loại nhỏ, to, dày, mỏng, tông màu nhạt, đậm và sắp xếp vào từng khay riêng biệt. Điều này sẽ giúp người nghệ nhân trong quá trình chế tác tranh đá quý sẽ gặp nhiều thuận lợi và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguyên liệu.

2.3. Chế tác thủ công tranh đá quý

Chế tác thủ công tranh được xem là công đoạn quan trọng nhất để có tranh đá quý đẹp hoàn hảo. Gồm có cắt tấm fomica dựa theo kích thước tranh, rắc đá trắng (bột cẩm thạch) tạo lớp nền, phác họa tranh bằng chì hoặc màu và rắc đá, nhỏ keo để tạo nên thành phẩm.

Cắt tấm fomica dựa theo kích thước tranh

Người nghệ nhân sẽ sử dụng một tấm fomica trong suốt và có độ dày khoảng 3mm – 6mm để cắt dựa theo kích thước tranh làm phần khung. Phần khung này có thể bằng kích thước thật của tranh đá quý nhưng tốt nhất là lớn hơn để đề phòng sai xót có thể xảy ra trong quá trình chế tác.

Rắc đá trắng (bột cẩm thạch) tạo lớp nền

Rắc đá trắng (bột cẩm thạch) là một bước nhỏ trong quá trình chế tác thủ công tranh nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong công đoạn để có tranh đá quý đẹp. Nó sẽ tạo nên một lớp nền hoàn hảo. Đồng thời khiến cho bức tranh thêm sự chắc chắn, bền và đặc biệt sẽ sáng và ấn tượng hơn.

Phác họa tranh đá quý bằng chì hoặc màu

Phác họa tranh đá quý bằng chì hoặc màu sẽ được thực hiện sau khi rắc đá trắng (bột cẩm thạch) tạo lớp nền. Tùy thuộc mẫu tranh (phong cảnh, chân dung, chữ thư tháp, tranh bộ,…) mà người nghệ nhân sẽ lựa chọn chất liệu phác họa phù hợp, giúp tranh trở nên hoàn hảo hơn khi chế tác.

Rắc đá, nhỏ keo để tạo nên thành phẩm

Khi đã xong bước phác họa, nghệ nhân sẽ tiến hành rắc đá hoặc bột đá để có thể tạo thành hình khối với màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước to nhỏ, mật độ thưa dày khác nhau. Đối với những chi tiết cần màu sắc lạ, không có sẵn thì có thể phối từ hai hoặc ba loại nguyên liệu để đạt hiệu ứng tốt nhất.

Lưu ý:  Trường hợp bị lỗi hay sơ xót trong quá trình chế tác thủ công tranh đá quý có thể khiến công sức của nghệ nhân “đổ sông đổ bể”. Cụ thể, keo sau khi nhỏ sẽ khô sau khoảng 15 giây, nếu không rắc đá hoặc nhỏ keo đúng sẽ không thể sửa hoặc làm mới, thậm chí là thiệt hại cả phần nguyên.

2.4. Xử lý hậu chế tác

Xử lý hậu chế tác là công đoạn cuối cùng và có thể xem là đơn giản nhất để có tranh đá quý đẹp. Sau khi hoàn thành xong tranh, nghệ nhân sẽ đợi khoảng 2 -3 giờ để keo và đá quý có thể dính chắc chắn. Rồi tiếp tục cắt tấm fomica bằng kích thật của tranh và tiến hành chùi rửa, phủ dầu bảo dưỡng.

Trung bình, một nghệ nhân muốn hoàn thành xong 4 công đoạn để có tranh đá quý đẹp hoàn hảo sẽ mất từ 3 – 10 ngày, thậm chí là nhiều hơn. Do đó, giá thành tranh sẽ tương ứng với giá trị cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn đọc có nhu cầu mua tranh, có thể liên hệ ngay với Thu Ngọc

3. Những bức tranh phong cảnh đẹp, uy tín của Thu Ngọc

3.1. Tranh đá quý phong cảnh chùa một cột

Chùa Một Cột đã được chọn làm một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội, ngoài ra biểu tượng chùa Một Cột còn được thấy ở mặt sau đồng tiền kim loại 5000 đồng của Việt Nam. Và chúng tôi đã cho ra đời những bức tranh đá quý phong thủy phong cảnh chùa một cột đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

những bức tranh đá quý phong cảnh đẹp

Ý nghĩa bức tranh:

Tranh phong cảnh treo phòng khách đẹp chùa một cột được xem là đóa sen nghìn tuổi của thủ đô – Đây là công trình kiến trúc độc đáo dựa trên hình ảnh cách điệu của bông sen đã trở thành biểu tượng văn hóa, nghệ thuật đậm chất dân tộc tạo nên diện mạo sang trọng và hiện đại cho gia đình bạn.

Bạn có thể mua tranh chùa một cột để làm quà biếu, ngày lễ… Có thể là quà đối ngoại

Ngoài ra chùa Một Cột còn được treo tại các văn phòng chính phủ, Đại sứ quán ….

3.2. Tranh đá quý phong thủy phong cảnh đào hạc nước

Tranh đào hạc nước được làm từ các loại đá Tự Nhiên 100% của các mỏ tại 3 miền Bắc Trung Nam Việt Nam, chất liệu kết dính là keo chuyên dụng gắn đá quý nhập khẩu từ Thái Lan.

Tranh được ghép nổi: Con Hạc bằng đá cắt mài, hoa và thân cây được sử dụng bằng đá thô Tự Nhiên.

những bức tranh đá quý phong cảnh nổi tiếng

Ý nghĩa bức tranh:

Bức tranh Đào hạc nước cũng mang ý nghĩa tương tự tùng hạc trường tồn. Tuy nhiên có thêm hoa đào tượng trưng cho sức xuân mới. Ngoài ra, màu đỏ cũng mang đến sự hấp dẫn, tươi vui và may mắn cho gia chủ.

Trong tranh gồm hình ảnh hạc và cây đào. Người xưa xem đào là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, đào còn là đại diện của khí tiết. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên,Vì vậy người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “đào hạc trường tồn” trong tranh phong thủy vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao.

3.3. Tranh đá quý phong thủy phong cảnh hồ gươm cành phượng

Tranh đá Hồ Gươm cành Phượng là một tác phẩm nghệ thuật tả cảnh hồ Gươm vào mùa hè. Khác với các bức tranh phong cảnh Hà Nội khác, Hồ Gươm vào mùa hè với sự tô điểm của cành hoa Phượng đỏ khiến cho không gian thêm rực rỡ.

Tranh được làm từ các loại đá Tự Nhiên 100% của các mỏ tại 3 miền Bắc Trung Nam Việt Nam, chất liệu kết dính là keo chuyên dụng gắn đá quý nhập khẩu từ Thái Lan.

các mẫu tranh đá quý phong cảnh

+ Ý nghĩa bức tranh: Tranh đá Hồ Gươm cành Phượng nét tinh tú của nghệ thuật tranh đá tạo lên những sợi nắng vàng lung linh, những sắc phượng rơi trong không gian làm cháy lên những khao khát của cuộc sống tươi đẹp. Chúng tôi tranh đá quý Thu Ngọc đã tạo ra những bức tranh sống động của một ngày hè Hồ Gươm-Hà Nội.

3.4. Tranh đá quý phong thủy phong cảnh ngôi nhà điện đỏ

Tranh đá quý phong thủy phong cảnh ngôi nhà điện đỏ là bức tranh phong cảnh Châu Âu rất phù hợp để treo phòng khách, trang trí nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà biếu/tặng, vừa phù hợp vừa sang trọng. Từ những báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa của các nghệ nhân, đá quý đã được cấy ghép thành những bức tranh đá quý phong thủy với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu.

tranh phong cảnh đá quý ngôi nhà điện đỏ

Ý nghĩa bức tranh:

Tranh mang hơi thở hiện đại đến ngôi nhà bạn. Bức tranh phù hợp treo phòng khách hoặc làm quà biếu/ tặng cực kỳ phù hợp và sang trọng.

3.5. Tranh đá quý phong cảnh phố cổ hà nội

Tranh đá quý phố cổ hà nội đá quý mang nguồn năng lượng lớn trong thiên nhiên không chỉ mang lại giá trị về mỹ quan cho ngôi nhà mà còn kéo theo nhiều giá trị phong thủy khác. Sự kết hợp hài hòa đặc biệt để tạo nên một bức tranh đá quý chất lượng lung linh huyền ảo.

tranh đá quý phong cảnh đẹp

Ý nghĩa bức tranh:

Cùng với đá quý Thu Ngọc tìm về kí ức ấy, kí ức về tuổi thơ êm đềm. Phong cảnh với vẻ đẹp mộc mạc, sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân, nhân công có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề luôn tỉ mỉ sáng tạo cùng với những màu sắc của đá quý tự nhiên đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tuyệt đẹp.

Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm tranh phong cảnh làng quê đều làm từ đá tự nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh… không pha trộn màu sắc vì vậy màu sắc bảo hành dài hạn, tranh sẽ trường tồn với thời gian.

3.6. Tranh đá quý phong cảnh khuê văn các

Tranh đá quý phong cảnh Khuê Văn Các là bức tranh đá quý phố cổ Hà Nội với hình ảnh Khuê Văn Các, là biểu tượng về giáo dục mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước, thấm đẫm tinh thần đề cao,tôn trọng học vấn văn chương, là nét di sản văn hoá của thủ đô Hà Nội.

tranh đá quý phong cảnh - khuê văn các

Ý nghĩa bức tranh:

Tranh đá phong cảnh Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, nhỏ nhắn, đơn giản và mang dấu ấn riêng của Việt Nam. tranh Khuê Văn Các – biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước, thấm đẫm tinh thần đề cao,tôn trọng học vấn văn chương, xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

3.7. Tranh đá quý phong cảnh làng quê

Tranh đá quý phong cảnh làng quê mang nguồn năng lượng lớn trong thiên nhiên không chỉ mang lại giá trị về mỹ quan cho ngôi nhà mà còn kéo theo nhiều giá trị phong thủy khác. Sự kết hợp hài hòa đặc biệt để tạo nên một bức tranh đá quý chất lượng lung linh huyền ảo.

tranh đá quý phong cảnh làng quê

Ý nghĩa bức tranh:

Tranh đá phong cảnh làng quê với con sông, sân đình, cây đa, bến nước giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam.

Cùng với đá quý Thu Ngọc tìm về kí ức ấy, kí ức về tuổi thơ êm đềm. Phong cảnh với vẻ đẹp mộc mạc, sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân, nhân công có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề luôn tỉ mỉ sáng tạo cùng với những màu sắc của đá quý tự nhiên đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tuyệt đẹp.

Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm tranh phong cảnh làng quê đều làm từ đá tự nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh… không pha trộn màu sắc vì vậy màu sắc bảo hành dài hạn, tranh sẽ trường tồn với thời gian.

3.8. Tranh đá quý phong cảnh sơn thủy hữu tình

tranh non nước hữu tình

Ý nghĩa của tranh đá quý phong phỏng sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình giúp mang đến sự tươi mới cho căn phòng. Đồng thời, giúp trấn áp được những khí xấu trong phong thủy, cũng như giúp người nhìn vào luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mỗi khi vào phòng.

Bức tranh đá sơn thủy luôn có sự song hành của nhiều chi tiết như đôi chim, đồi núi, cây cối, con người … Đây chính là ý nghĩa mà người nghệ nhân tranh đá quý muốn truyền tải tới sự kết hợp giữa con người với con người, cảnh vật với cảnh vật hay cảnh với người. Mọi thứ đều có thể hòa hợp và trở thành cái chung để mang tới giá trị độc đáo.

4. Nơi chế tác, bán tranh đá quý Thu Ngọc uy tín Hà Nội

Xưởng chế tác tranh đá quý Thu Ngọc tự hào là cơ sỏ chuyên chế tác, nơi bán tranh đá quý phong thủy uy tín ở Hà Nội.

Chúng tôi có xưởng chế tác tranh đá quý phong thủy trực tiếp với những nghệ nhân tay nghề cao, Thu Ngọc - cửa hàng tranh đá quý ở Hà Nội tự tin cung cấp cho khách hàng đầy đủ chủng loại tranh đá quý với kích thước và tầm giá đa dạng.

Đặc biệt, đến với Thu Ngọc, quý anh (chị) không chỉ nhận được giá xuất xưởng tốt nhất, còn có thể kiểm tra trước khi nhận hàng và thanh toán. Thu Ngọc vận chuyển tranh tận địa chỉ, cung cấp hóa đơn GTGT cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ cố vấn dày kinh nghiệm, Thu Ngọc luôn sẵn sàng tư vấn chu đáo cho mọi khách hàng để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Tranh đá quý phong thủy treo tường Thu Ngọc

5. Làm thế nào để lựa chọn được tranh đá quý hợp phong thủy

Tranh đá quý phong cảnh tại Thu Ngọc là những bức tranh được làm từ những đá quý chất lượng, được chế tác bởi các bàn tay nghệ nhân lành nghề, tay nghề cao tỉ mỉ và khéo léo. Những mẫu tranh đá quý phong cảnh có chất lượng vượt trội so với tranh đá quý trên thị trường.

Với nhiều mẫu như: tranh đá quý phong cảnh, tranh sơn thủy hữu tình, tranh cao cấp, tới những mẫu tranh đá quý giá rẻ phù hợp với người tiêu dùng. Tranh phố cổ hà nội, tranh đá quý hoa mẫu đơn, tranh ngựa,.. làm tranh chân dung theo mẫu, tuyển trọn mẫu tranh treo phòng khách và làm quà tặng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa. Nếu quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920 để được tư vấn nhé.

Làm thế nào để lựa chọn được tranh đá quý hợp phong thủy? Đây sẽ không còn là câu hỏi khó khăn nữa. Thu Ngọc sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng chọn được những bức tranh đá quý đẹp hợp phong thủy.

>>> QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM CHI TIẾT: Chọn tranh đá quý hợp phong thủy

6. Mua tranh phong thủy đá quý tự nhiên tại Hà Nội

Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đá quý Thu Ngọc – Chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý, tranh phong thủy treo tường và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Tranh phong thủy treo tường làm từ đá quý tại Thu Ngọc luôn đi đầu về chất lượng, hoàn toàn nói "KHÔNG" với tranh giả, tranh nhái, tranh không không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả tranh phong thủy đá quý ở Thu Ngọc được chế tác từ các nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, chế tác thủ công trực tiếp từ các loại đá quý tự nhiên 100% như Thạch Anh, Ruby,...

Đá Quý Thu Ngọc nhận các đơn sỉ & lẻ toàn quốc. Chúng tôi còn nhận chế tác theo yêu cầu, kích thước, chủ đề, màu sắc... Giúp đáp ứng mục đích sử dụng, sở thích, phù hợp mệnh/tuổi. Bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng và hài lòng khi sở hữu những bức tranh đá quý phong thủy từ Thu Ngọc.

7. Tại Sao Lựa Chọn tranh phong thủy Thu Ngọc

Thu Ngọc cam kết

– Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

– Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

– Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.

– Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.

– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.

– Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Mọi ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

8. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC

Địa chỉ: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0246 2964 280 – 0984 307 920

Email: daquythungoc@gmail.com

Website: https://daquythungoc.vn/