Quà phong thủy tặng cho sếp độc đáo và có ý nghĩa

Quà phong thủy tặng cho sếp độc đáo và có ý nghĩa

Quà phong thủy tặng cho sếp độc đáo và có ý nghĩa

Ngày đăng: 02/11/2022

Quà tặng sếp ý nghĩa bằng tranh đá quý. Bài viết mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn quà tặng cho người sếp thân yêu của mình vô cùng ý nghĩa đó là tranh đá quý.

Trong mỗi cơ quan, tập đoàn, công ty tư nhân hay nhà nước hoặc ở quy mô nhỏ hơn là phòng, ban người chịu trách nhiệm chính dẫn dắt định hướng và quản lý công việc được gọi là thủ trưởng hay hiện này thường được gọi là Sếp.

Sếp là người đứng mũi chịu sào, tổ chức chỉ đạo công việc được diễn ra đúng kế hoạch và hiệu quả! Chúng ta không chỉ luôn thể hiện sự quan tâm đến với những người còn gắn bó với công việc, đời sống mà còn luôn biết ơn những gì sếp đã dìu dắt, mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội để thể hiện mình và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Do vậy việc tặng quà cho sếp vào các dịp như sinh nhật, tân gia, tết... là một việc làm hết sức ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn tới người sếp của mình.

Bạn muốn tặng quà để thể hiện tấm lòng của mình tới sếp mà vẫn chưa lựa chọn được hoặc đang băn khoăn chưa biết chọn món quà nào để tặng, bạn hãy yên tâm sau đây Đá quý Thu Ngọc xin đưa ra cho bạn gợi ý về món quà tặng sếp đầy ý nghĩa bằng tranh đá quý dưới đây nhé!

Trước khi chọn tranh đá quý để làm quà tặng sếp, bạn có thể tìm hiểu về dòng tranh này qua bài viết: Tranh phong thủy đá quý để thấy được nét tinh hoa của loại hình nghệ thuật này và hiểu được vì sao tranh đá quý lại là món quà tặng vô cùng sang trọng và đầy ý nghĩa.

Quay lại với món quà tặng sếp sau đây là một số mẫu tranh đá quý đẹp mà Thu Ngọc muốn giới thiệu tới các bạn!

1. QUÀ TẶNG SẾP VÀO DỊP TÂN GIA VỀ NHÀ MỚI


Tranh ngựa

Tranh phố cổ 

Tranh phong cảnh Châu Âu

Tranh phong cảnh làng quê

2. QUÀ TẶNG SẾP VÀO DỊP TẾT

Tranh hoa phong thủy

Tranh hoa Đất Việt

Tranh hoa ghép bình thiên nga

Tranh hoa ghép Van Gogh

Ngoài ra một yếu tố cũng rất quan trọng đó là, nếu sếp bạn là người quan tâm đến phong thủy ( có lẽ hầu hết các sếp đều quan tâm ) bạn có thể chọn quà tặng cho sếp bằng tranh đá quý phong thủy qua bài viết tư vấn sau đây: Dịch vụ tư vấn phong thủy

Như vậy qua bài viết về tranh đá quý món quà tặng sếp đầy ý nghĩa này. Thu Ngọc hy vọng đó sẽ là nguồn tham khảo rất hữu ích giúp cho bạn chọn được món quà ý nghĩa để tặng người sếp thân yêu quý của mình!

* Một số lưu ý nho nhỏ với bạn là trước khi mua tranh tặng sếp, bạn nên chú ý đến các yếu tố như: diện tích nhà, phòng làm việc của sếp để chọn kich thước tranh cho phù hợp nhé.

* Những gợi ý tặng quà này đều có thể tặng cho sếp đang đương nhiệm, sếp sắp về hưu hoặc nếu sếp của bạn là sếp nữ thì bạn có thể chọn các mẫu tranh đá quý có chủ đề về các loài hoa tại đây: Tranh tĩnh vật hoa

Để được tư vấn chọn và đặt mua tranh đá quý làm quà tặng Sếp các bạn vui lòng liên hệ với Đá quý Thu Ngọc qua thông tin sau:

3. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 2462964280

Email: daquythungoc@gmail.com