Tranh đá phong thủy đẹp - chọn tranh đá phong thủy hợp tuổi

Tranh đá phong thủy đẹp - chọn tranh đá phong thủy hợp tuổi

Tranh đá quý phong thủy

Ngày đăng: 20/05/2022

1. Tranh đá quý phong thủy là gì?

Tranh đá quý phong thủy là loại tranh được làm bằng chất liệu đá quý, những loại tranh này rất có giá trị, Tuy không hẳn có nguồn gốc lâu đời nhưng lại được mọi người đón nhận rất nhanh. Được đưa vào sử dụng rất phổ biến vì người ta quan niệm tranh đá phong thủy thuận buồm xuôi gió, không chỉ đẹp sắc xảo mà còn mang lại rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống của họ.

Tranh đá quý hoa mẫu đơn

2. Tranh đá quý phong thủy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của tranh đá quý phong thủy chỉ phát huy hết khi sử dụng đúng phương vị, nội dung tranh đúng yêu cầu người sử dụng, và chất liệu đá chế tác cũng đóng 1 vai trò cố định. Trong phương diện hướng đặt tranh, bạn nên biết rằng mỗi căn phòng sẻ được chia làm 8 phương vị, mỗi phương vị lại ảnh hưởng đến những cũng mạng và phương diện khác nhau trong đời sống. Cần tham khảo kĩ lưỡng về vấn đề này trước khi xác định vị trí đặt tranh.

Sự nghiệp – tài lộc: trong phong thủy thì sơn quản nhân số, thủy quản tài nghiệp, vì vậy nếu bạn muốn chọn loại ý nghĩa tranh đá quý phong thủy cầu tài lộc – thăng tiến thì hãy chọn loại với họa tiết trang trí liên quan đến nước. Đồng thời về yếu tố phương vị thì hãy đặt ở hướng bắc của căn nhà, với nội dung và hướng đặt như vậy sẻ giúp tăng các luồng khí tốt giúp thúc đẫy sự nghiệp và tài chính cho người dùng – gia đình. Với mục đích này thì các tranh thường dùng là: tranh rùa, cá chép, sông hồ – thác nước, thuyền – biển…..
Vấn đề tình cảm – mối quan hệ trong cuộc sống: Với những người đã thỏa mãn về cấn đề tiền – tài, hoặc kiếm tiền nhờ các mối quan hệ xã hội thì nên dùng các tranh phong thủy với nội dung về con người, nhưng chú ý là không sử dụng tranh với nội dung nhân vật tôn giáo, hoặc tông màu tối, u ám. Nên dùng tranh với nội dung các khuôn mặt tươi cười, hoạt động vui vẻ, hướng phù hợp với mục đích sử dụng này là hướng nam hoặc tây nam của căn nhà.

Cầu sự hỗ trợ – giúp đỡ: trong cuộc sống thì không phải bao giờ cũng dễ dàng – êm đềm, đôi khi bạn gặp những tình huống khó khăn, hoặc có thể nơi làm việc của bạn là những tổ chức từ thiện, luôn cần sự hỗ trợ – giúp đỡ của người khác, thì hãy dùng loại tranh đá quý phong thủy với nội dung là những cảnh đẹp trên thế giới như kim tự tháp, công trình kiến trúc lớn, bản đồ hoặc hình địa cầu, các nhân vật tôn giáo – danh nhân và có nội dung không u ám, tạo cảm giác tuyệt vọng. Phương hướng hợp là tây bắc.

  • Tranh đá quý giúp tăng cường năng lượng tích cực
  • Giúp bạn chống lại năng lượng có hại
  • Tranh đá quý phong thủy giúp cải thiện các mối quan hệ
  • Cân bằng các yếu tố trong Ngũ hành
  • Nâng cao sự nghiệp và giúp may mắn trong kinh doanh
  • Thu hút tài lộc và vận may về tiền bạc
  • Tranh đá phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe
  • Cải thiện tình duyên và giúp cuộc sống hạnh phúc

3. Đặc điểm của tranh đá quý phong thủy

Tranh đá quý có những đặc điểm rất riêng và độc đáo.

Thứ 1: là độ bền với thời gian của bức tranh, với tác phẩm nghệ thụât và màu sắc tự nhiên của bức tranh đá quý đã tạo nên sự lâu bền và phù hợp hài hoà với tự nhiên.

Thứ 2: Nội dung những bức tranh đá quý thường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng vốn là những biểu trưng, biểu tượng đặc trưng và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.

Thứ 3: Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý - vốn là một trong những chất liệu mang lại những giá trị năng lượng và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn so với các chất liệu khác.

4. Nguyên tắc treo tranh đá quý phong thủy

Những nguyên tắc cần lưu ý khi chọn treo tranh đá quý phong thủy.

Nguyên tắc thứ nhất:
- Tuân theo tam hợp tương sinh: sự kết hợp của 3 trong số 12 con giáp mà mang lại sự may mắn tương trợ cho nhau.
- Xét theo tam hợp thì ta có 4 cặp kết hợp tốt bao gồm:
+ Hợi - Mão - Mùi
+ Dần - Ngọ - Tuất
+ Tỵ - Dậu - Sửu
+ Thân - Tý - Thìn
Như vậy ta có thể lựa chọn nên treo tranh đá quý linh vật gì trong nhà khi xét theo gia chủ cầm tinh con gì.
Ví dụ như gia chủ cầm tinh dần có thể chọn tranh: tranh đá quý mã đáo thành công, tranh đá quý linh vật tuất.

Nguyên tắc thứ hai:
- Tuân theo lục hợp phong thủy: đó chính là sáu nhóm "quý nhân" mỗi nhóm gồm 2 tuổi hỗ trợ vô cùng tốt cho nhau.
- Xét theo lục hợp thì ta có 6 nhóm kết hợp bao gồm:
+ Tý - Sửu
+ Dần - Hợi
+ Mão - Tuất
+ Thìn - Dậu
+ Tỵ - Thân
+ Ngọ - Mùi

Dựa vào lục hợp ta cũng có thể lựa chọn được những mẫu tranh mang hình tượng linh vật phò trợ tốt cho gia chủ.

5. Treo tranh đá quý theo phương vị bát quái ngũ hành âm dương

– Khái niệm: Trong phong thủy, bát quái vốn là một dạng sơ đồ năng lượng trong một không gian, chia ngôi nhà thành 8 khu vực tương đương với 8 hướng và mỗi hướng có một chức năng riêng. Bát quái có thể xác định khí ở các khu vực khác nhau trong và quanh ngôi nhà ảnh hưởng tới các lĩnh vực sống của chúng ta.

• Phía Bắc: Là cung Sự Nghiệp trải dài từ 337,5 độ đến 22,5 độ. Cung này liên quan đến cách sống, mối quan hệ xã hội , công việc. Màu sắc hợp với cung sự nghiệp là màu thuộc hệ Thủy như: màu đen, xanh lam, xanh dương.

• Phía Đông Bắc: Là cung học vấn trải dài từ 22,5 độ đến 67, 5 độ. Cung này liên quan đến giáo dục tinh thần và sự nhận thức nên còn có tên gọi là cung tri thức. Màu sắc hợp với cung tri thức là màu thuộc hệ Thổ như màu nâu, màu gỗ, màu cà phê.

• Phía Đông: Là cung Gia Trạch trải dài từ 67,5 độ đến 112, 5 độ. Cung này liên quan đến những người thân tộc, bà con bạn bè thân thiết. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Mộc như: màu xanh lá cây non, xanh ngọc, xanh lá cây nhạt.

• Phía Đông Nam: Là cung Phú Quý trải dài từ 112,5 độ đến 157,5 độ. Cung này liên quan đến phúc lành may mắn dưới mọi hình thức, không chỉ có tài chính đồng thời phản ánh khả năng tiếp nhận của cá nhân. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Mộc nhưng phải là gam xanh lá cây đậm.

• Phía Nam: Là cung Danh Vọng trải dài từ 157,5 độ đến 202,5 độ. Liên quan đến danh tiếng và cách người khác nhìn nhận bạn, ngoài ra cung này còn nói về tầm nhìn tương lai của bạn. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Hỏa như: màu đỏ, hồng, da cam.

• Phía Tây Nam: Là cung Hôn Nhân trải dài từ 202,5 độ đến 247,5 độ. Bao gồm các mối quan hệ tình yêu, quan hệ với người mẹ, người phụ nữ thân thiết như chị và em gái, quan hệ với đối tác làm ăn. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Thổ như: màu vàng, vàng kem, vàng sữa, nâu tươi kết hợp màu thuộc hỏa như hồng, cam, đỏ.

• Phía Tây: Là cung Tử Tức và Sáng Tạo, trải dài từ 247,5 độ đến 292,5 độ. Liên quan đến những ý tưởng mà bạn thực hiện, cung này ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành những việc mà bạn bắt đầu và khả năng hưởng thụ thành quả từ những nỗ lực của bản thân. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Kim như: Màu trắng, màu bạc trên nền phẳng được phép sử dụng gam màu hỗn hợp đa sắc rực rỡ gồm nhiều màu như màu của bảy sắc cầu vồng, hay màu ngũ sắc của ngũ hành.

• Phía Tây Bắc: Là cung Quý Nhân và Xuất Hành, trải dài từ 292,5 độ đến 337,5 độ. Bao gồm sự giúp đỡ ta nhận từ người khác, thể hiện mối quan hệ của bạn với người đàn ông bề trên như ông, cha, anh Trai đồng thời là cung thể hiện sự may mắn khi bạn ra bên ngoài bạn đi xa làm ăn, công tác, đi du lịch. Màu sắc hợp với cung này là màu thuộc hệ Kim như: màu trắng, màu bạc trên nền sần sùi kết hợp với những gam màu rực rỡ đa sắc.

6. Tranh đá quý phong thủy mua ở đâu?

Đá quý Thu Ngọc – Công ty chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm tranh đá quý tứ quý, tranh đá quý phong thủy, Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá quý Thu Ngọc khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy ngại ngần.

Địa chỉ mua hàng: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hỗ trợ tư vấn Hotline : 0246.296.4280 – 0984 307 920

7. Có nên sở hữu cho mình một bức tranh đá quý phong thủy không?

Có rất nhiều mẫu tranh bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình vậy thì tại sao bạn nên chọn tranh đá quý. Đây là một trong những lý do mà bạn có thể sẽ thay đổi quan điểm của mình.

Tranh đá quý phong thủy là loại tranh được làm từ 100% nguyên liệu là đá quý hoặc bán quý thiên nhiên. Các loại đá quý tự nhiên thường được dùng làm tranh là ruby, Saphia, Spinel, Thạch anh, Opal,… Tuy chỉ là những đá vụ nhưng với bàn tay tỉ mỉ và công phu của các nghệ nhân không cần phải pha hay nhuộm màu để tạo ra những bức tranh đẹp và lóng lánh một cách tự nhiên.

Tranh đá quý phong cảnh làng quê

Tranh đá quý là một loại tranh nghệ thuật cao cấp nhất ở Việt Nam. Lựa chọn dòng tranh đá quý vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu một bức Tranh phong thủy đá quý trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

8. Giá tranh đá quý phong thủy là bao nhiêu

Một bức tranh đá quý giá trị nằm ở nguyên liệu đá quý tự nhiên để tạo nên nó và chất lượng nghệ thuật trong tạo hình. Giá tranh đá quý trên thị trường có giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, thậm chí có những bức tranh đáng giá hàng tỷ đồng. Thùy thuộc vào những loại đá quý được sử dụng, thêm nữa, tranh đá quý được làm từ bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng thì sẽ có giá cao nhưng chất lượng và tính thẩm mĩ hơn hẳn các loại tranh bình dân sản xuất đại trà. Khi mua cần tham khảo cách phân biệt tranh đá quý tự nhiên và đá giả, đá nhân tạo để tránh bị đội giá.

9. Những mẫu tranh đá quý đẹp nhất của Thu Ngọc

Giá tranh đá quý

Giá tranh đá quý phong thủy

10. Tại Sao Lựa Chọn tranh đá Quý Phong Thủy Thu Ngọc

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

– Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)

– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Tại Tranh Đá quý Phong Thủy Thu Ngọc các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới.

Chúng Tôi Cam Kết:
– Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng
– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu
– Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
– Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.
– Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.
– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.
– Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

11. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC
VP - Xưởng sản xuất: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920
Email: daquythungoc@gmail.com