Top 10 loại tranh phong thủy đá quý mang ý nghĩa thu hút tài lộc

Top 10 loại tranh phong thủy đá quý mang ý nghĩa thu hút tài lộc

Top 10 loại tranh phong thủy đá quý mang ý nghĩa thu hút tài lộc

Ngày đăng: 21/07/2022

Nhắc đến các loại tranh phong thủy treo tường là người ta nghĩ đến ngay những bức tranh mang đến may mắn tài lộc cho gia đình.

Có gia đình còn mong ước treo tranh phong thủy về tình yêu, tình duyên, cầu con cái. Loại tranh phong thủy treo tường là người ta nghĩ đến ngay những bức tranh mang đến may mắn tài lộc cho gia đình. Có gia đình còn mong ước treo tranh phong thủy về tình yêu, tình duyên, cầu con cái. Có nhà lại thích treo một bức tranh phong thủy giúp công danh sự nghiệp phát triển. Có nhà lại mong treo bức tranh phong thủy bình an, cầu sức khỏe phúc thọ… Lại có nhà thích treo một bức tranh mang đến mọi điều tốt lành. Sau đây, Thu Ngọc giới thiệu Top 10 tranh phong thủy đá quý mang ý nghĩa tài lộc và được lựa chọn nhiều.

1. Điểm danh 10 loại tranh phong thủy mang tài lộc

1.1. Tranh phong thủy - Thuận buồm xuôi gió

Theo quan niệm phương đông Thuận Buồm xuôi gió mang lại ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong kinh doanh.

Từ Thuận - Buồm là hai từ chỉ về phương hướng dễ dàng thuận lợi trong công việc . Buồm muốn đi nhanh thì phải có gió đẩy. Vì vậy gíos càng xuôi chiều thì Thuyền càng nhanh về đích thuận lợi và bình an. Con thuyền buồm tượng trưng cho Gió với ý nghĩa là Thuận buồm xuôi gió hướng tới công việc làm ăn luôn thuận lợi tốt đẹp không gặp phải bất trắc.

Các doanh nhân và người thành đạt rất thích hình ảnh này của con thuyền vì thế mà tác phẩm này luôn được lựa chọn như một món quà phong thủy vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Sơn quản nhân đinh thủy quản tài lộc - người xưa ý nói tức Thủy là khơi vận nguồn tài lộc mang đến công danh sự nghiệp tài lộc.

cac mau tranh phong thuy

Nên trong nhà gia chủ treo bức tranh thuộc hành thủy tức là mang đến may mắn tài lộc vận may cho gia đình.

Chất liệu dùng để chế tác là đá quý tự nhiên ngoài việc trang trí đẹp và ý nghĩa thì chất liệu đá quý tự nhiên còn mang lại giá trị năng lượng dương rất mạnh mẽ được hội tụ trong từng viên đá quý được sinh ra từ dòng chảy của nham thạch và được hình thành sau hàng triệu năm dưới lòng đất....

Năng lượng dương của đá quý hỗ trợ vận khí phong thủy trong không gian sống và làm việc của bạn vô cùng hiệu quả.

1.2. Tranh phong thủy mã đá thành công

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công Với 08 chú ngựa biểu tượng cho sự Đại phát, trong phong thủy, con ngựa không chỉ là biểu tượng cho sự trung thành mà còn tượng trưng cho thăng quan tiến chức, kinh doanh phát đạt.

Người xưa cho rằng, ngựa bằng đá tự nhiên có công năng mạnh, hiệu quả phong thủy rất cao, mang lại nhiều năng lượng cho tín chủ.

Người kinh doanh, đầu tư, hay đi xa… rất thích chọn những biểu tượng tuấn mã trong tư thế chạy. đặc biệt là những bức tranh đá quý mã đáo thành công được chế tác tại Thu Ngọc.

nhung loai tranh phong thuy

1.3. Tranh phong thủy - Cửu ngư quần hội

Tranh cá chép phong thủy là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp từ 9 con cá chép với ý nghĩa mang lại tài lộc – vận may đến cho gia chủ, ngoài hình ảnh 9 con cá chép thì những nhà họa sĩ đã khắc họa thêm những đóa hoa điển hình những bức tranh cá chép hoa mẫu đơn hay tranh hoa sen vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, vừa mang cho mình phong thủy giúp cho gia chủ có thêm tài lộc, may mắn, thịnh vượng, bức tranh được rất nhiều giới kinh doanh ưa chuộng bởi ý nghĩa tốt lành của nó đến với gia chủ.

Tranh cá chép hay còn được gọi với một cái tên khác là Cửu Ngư Quần Hội (ý nghĩa là 9 con cá chép) là một trong những bức tranh phong thủy được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp thanh tao và ý niệm phong thủy mà nó mang lại đến cho gia chủ. Trong dân gian người ta quan niệm hình tượng cá chép là biểu tượng cho sự tiền tài, danh vọng, thăng tiến sự nghiệp công danh để đạt đến sự thành công, hình ảnh cá chép bơi ngược dòng nước ẩn dụ cho đức tính bền bỉ, dẻo dai. Bức tranh cá chép – cửu ngư thường được kết hợp với các hình ảnh hoa sen – hoa mai – hoa đào – không những mang đến một bức tranh tuyệt đẹp trang trí phòng khách mà còn mang đến phong thủy tài lộc đến cho gia chủ.

Ngày nay cá chép được nhiều người quan niệm sẽ mang đến may mắn tài vận, sự thăng tiến nhanh trong công việc trong công danh sự nghiệp. Dân kinh doanh thường sẽ có cho mình một bức tranh cá chép để có thể thuận lợi may mắn trong làm ăn lại còn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà của bạn. Bức tranh con giúp điều hòa vận khí cho căn nhà bạn. Trong đó cá sẽ đại diện cho giàu sang, phú quý mang trong mình sự sung túc ấm no.

tranh da quy ca chep

Tranh cá chép hợp tuổi nào và mệnh nào?

Không phải ai cũng có thể chọn tranh cá chép làm sự may mắn cho mình vì theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép phù hợp nhất với những người tuổi Ngọ và Tỵ . Bởi vì cá chép thuộc hành thủy, vì thế sẽ cực kỳ tốt cho người thuộc Thủy và Mộc đề cầu may mắn công danh.
Với người tuổi Ngọ nên chọn những bức tranh cá chép hòa rồng, cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội, cá chép hoa mai
Với người tuổi Tỵ nên chọn những bức tranh cá chép hoa sen, cá chép thác nước, cửu ngư quần hội.
Đối với người tuổi tý sẽ phù hợp với những người có năm 2001-1983-1989-1965-1953-1941 vì thế những người thuộc nhóm năm trên khi treo tranh cá chép sẽ mang lại may mắn như cá chép lội ngược dòng biểu thị cho sự may mắn, tài lộc.

1.4. Tranh phong thủy - tứ quý

Những người yêu thích và chơi tranh nghệ thuật đặc biệt là dòng tranh đá quý không thể nào lại không biết đến tranh tứ quý. Tranh đá tứ quý thuộc loại tứ bình (bốn bức) khổ lớn, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý, đặc biệt là tranh đá quý tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Tranh tứ quý là một loại tranh phong thủy được bắt nguồn từ Trung Hoa. Cùng Đá Quý Thu Ngọc chiêm ngưỡng những mẫu tranh đá tứ quý đẹp cao cấp nhất.

Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông: cây trúc, cây thông (tùng). Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai – điểu), hoa hồng với chim công (hồng – công), hoa cúc với gà (kê – cúc), cây thông với chim hạc (tùng – hạc)…

tranh tu quy da

Tranh tứ quý đá quý trong vai trò là biểu tượng của bốn mùa được hình thành ở những cư dân thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa châu á như Việt Nam và một phần của Trung Hoa lục địa. Về sau, khi đã được nâng lên thành một biểu tượng của nghệ thuật, tứ quý thâm nhập vào nhiều nền văn hoá khác nằm cận kề các khu vực văn hoá thuộc vùng khí hậu nói trên.

Cho tới nay, tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật được sử dụng nhiều trong văn hoá truyền thống ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc á như Nhật Bản, Triều Tiên cùng với Trung Hoa và Việt Nam. Ngoài ra, biểu tượng này còn được các cộng đồng người Hoa và người Việt ở nước ngoài lưu giữ. ở những cộng đồng này, tứ quý được xem như một biểu tượng quan trọng của văn hoá truyền thống.

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Thậm chí ở Việt Nam, bộ tứ còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc. Tranh đá quý cao cấp tại Đá quý Thu Ngọc sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn thông minh nhất.

1.5. Tranh phong thủy - Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn từ lâu đã được xem như bà chúa của các loài hoa. Bởi dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng sẽ bị đem đi chém đầu, do đó hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang. Chính vì thế, ngày nay người ta treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc.

tranh hoa phong thuy mau don

Mỗi bức tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loại hoa khác lại có ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với ước nguyện của bản thân như:

Tranh hoa mẫu đơn và hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.
Tranh hoa mẫu đơn và quả táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
Tranh hoa mẫu đơn bên hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý

1.6. Tranh phong thủy - Sơn thủy hữu tình

Bức tranh sơn thủy treo phòng khách sẽ đem vào cuộc sống hàng triệu gia đình một không gian sống đậm chất hùng vĩ, tươi đẹp từ thiên nhiên, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ tối đa cho căn nhà.

Chắc chắn một giải pháp tuyệt vời cho bức tường trống trải là khi tô điểm thêm cho nó một bức tranh sơn thủy. Tuy gần gũi nhưng lại không kém phần quyến rũ, cao quý và sang trọng.

Bên cạnh đó, bức tranh này còn có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Sự quấn quýt tuyệt vời trong bức tranh sơn thủy ngụ ý tạo ra sự luân chuyển, cũng như vòng tuần hoàn lặp lại của thiên nhiên. Thể hiện cho mưa thuận gió hòa, công việc thuận lợi, thành công. Tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc con người luôn ngập tràn.

tranh son thuy da quy

Tranh Sơn thủy gồm nước, núi sẽ giúp con người có thêm sức khỏe, tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn và thúc đẩy lòng yêu thiên nhiên. Xâu xa hơn là nó còn có thể giúp tĩnh tâm, an thần, thúc đẩy nguyện vọng được thực hiện nhanh chóng.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu lựa chọn treo tranh phong thủy tại phòng khách, bạn cần chú ý đặt sao cho dòng chảy hướng vào trong nhà. Chỉ như thế thì bức tranh mới giúp gia chủ đón được nhiều vượng tài, nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.

1.7. Tranh phong thủy - Tranh chữ

Chơi tranh chữ có phong thủy không?

Thầy đồ viết chữ - nét chữ hội tụ năng lượng, trí tuệ và thần khí của người viết nên cứ tết đến xuân về các thầy đồ viết chữ chúc cho năm mới những điều tốt lành hạnh phúc và các con cháu học hành thành đạt trí tuệ hơn người.

Tranh chữ gắn đá quý, hội tụ cả thần khí và trí tuệ của người làm tranh lại được cộng hưởng năng lượng dương mạnh mẽ trong từng viên đá sẽ giúp cho ngôi nhà và gia chủ luôn an lành hạnh phúc thịnh vượng.

tranh chu da quy

1.8. Tranh phong thủy chim công

Chim công hợp với người cầm tinh tuổi Thìn như Nhâm Thìn (1952,2012), Bính Thìn (1976,2036), Mậu Thìn (1988,2048),Giáp Thìn (1964,2024), Canh Thìn (1940,2000). Người tuổi Tỵ sinh năm Tân Tỵ ( 1941,2001), Kỷ Tỵ (1989,2049), Ất Tỵ (1965, 2025), Đinh Tỵ (1977,2037), Quý Tỵ (1953,2013).
Tuổi Sửu Ất Sửu (1985,1925), Quý Sửu (1973,2033), Đinh Sửu (1937,1997), Tân Sửu (1961,2001), Tân Sửu (1961,2001).

Kỵ tuổi : Mão, Tuất, Dậu.

Hướng treo tranh : hướng Đông Nam, Đông Bắc nên treo ở cung Văn Xương hoặc Dịch Mã trong ngôi nhà có lợi cho sự phát triển tiền đồ của gia chủ.

Hướng nên tránh : hướng chính Đông.

Nếu bạn ở trong những tuổi hợp trên thì có thể phúc lợi tốt treo tranh vì sẽ mang lại dinh hoa phú quý, vận may tài lộc từ bức tranh.

Với những lời chia sẻ thì có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa và những tuổi hợp với tranh hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một bức tranh chim công phong thủy ưng ý nhất

nhưng buc tranh phong thuy

Treo tranh con công theo hướng nào?

Để tranh con công theo đúng phong thủy thì bạn nên chọn treo ở phòng khách vì đây là nơi tiếp khách và là nơi đón tài lộc vào nhà cho gia chủ, tuyệt đối không nên treo tranh ở những nơi như phòng ngủ, phòng ăn sẽ không mang lại tốt đẹp cho phong thủy của căn nhà. Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, treo tranh chim công hoa mẫu đơn sẽ giúp hóa giải luồng khí xấu mang đến luồng khí âm dương tốt cho gia chủ của ngôi nhà mang lại vượng khí, tài lộc, hạnh phúc tiền tài đến với gia chủ.

1.9. Tranh phong thủy - Hổ

Hổ trong quan niệm Á Đông là biểu tượng cho phẩm giá, danh dự, lòng nhiệt huyết, sức mạnh. Khi nghĩ đến hổ thì mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến sức mạnh vượt trội, thủ lĩnh và biểu tượng thành công. Tranh hổ có nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

Sức mạnh, quyền lực
Hổ còn được gọi là chúa sơn lâm, là một loài vật vô cùng mạnh mẽ, thủ lĩnh của muôn loài. Con hổ cũng biểu tượng cho sức mạnh, địa vị cá nhân và dòng tộc. Bởi sức mạnh của nó mà hổ cũng được sử dụng trong các đình miếu, công trình kiến trúc…

Bảo vệ gia chủ
Bởi là chúa sơn lâm, nên tranh hổ cũng được sử dụng làm biểu tượng bảo vệ lãnh thổ, bảo vệ gia đình.

Tiền tài, danh vọng
Theo phong thủy, treo tranh hổ trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Hơn nữa, bức tranh này có khả năng giúp xua đi âm khí, mua quỷ, tăng dương khí cho gia đình.

Phẩm chất con người
Con hổ còn thể hiện con người có tính cách kiên nhẫn, kiên trì, biết chớp thời cơ để thành công. Hổ cũng là loài vật linh thiêng và tôn kính, tượng trưng cho sự thành công và thành đạt.

tranh da quy phong thuy ho

1.10. Tranh phong thủy Hạc nước

Hồng hạc là loại chim có giá trị phong thủy to lớn. Đây là biểu tượng cho sự quyền quý và trường thọ. Hình ảnh của chim hạc thường hay xuất hiện ở những nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên, đền, chùa,…

Từ xa xưa, ông cha ta đã xem hồng hạc là loài chim tiên do tuổi thọ của chúng thường rất dài. Họ thường gọi hạc là “thọ bất khả lượng” hay “hạc thọ thiên tuế” Vì vậy, hiện nay nhiều người vẫn dùng hình ảnh chim hồng hạc để dành tăng cho nhau với ý nghĩa chúc phúc cuộc sống trường thọ, hạnh phúc.

Trong phong thủy, ý nghĩa của chim hồng hạc được thể hiện rất rõ nét. Đặc biệt, trong Ngũ hành chim hạc là đại diện cho ngũ hành hoả, tập trung khí dương nhằm tạo ra sự bền bỉ cùng sức sống vô cùng dẻo dai. Bên cạnh đó, hình ảnh chim hạc sải cánh trên bầu trời thể hiện cho sự khát vọng, hoài bão với quyết tâm cao chinh phục được các mục tiêu của cuộc sống. Hồng hạc có mặt ở khắp các bức tranh phù điêu và điêu khắc có ý nghĩa cho sự trường tồn cùng cuộc sống thịnh vượng.

cac loai tranh phong thuy - hac nuoc

2. Những bức tranh phong thủy đá quý trong không gian sống

Hơn 2 thập kỷ nay tranh đá quý không còn xa lạ với hầu hết người dân Việt. Nói về ý nghĩa và giá trị của nó, thì ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về giá trị nghệ thuật của mỗi tác phẩm, nhờ có những đôi bàn tay khéo léo, tài năng của người họa sĩ và người thợ yêu nghề, đam mê nghệ thuật, đã mang đến cho xã hội, thị trường và đất nước của chúng ta 1 sản phẩm nghệ thuật quý giá và tinh hoa đất Việt.

Hơn cả giá trị là tác phẩm nghệ thuật thì tranh đá quý còn hiện hữu 1 sức mạnh tiềm tàng mà không phải ai cũng biết để lựa chọn và sử dụng hết công năng của dòng sản phẩm nghệ thuật này.

Với hơn 15 năm Thu Ngọc cùng đội ngũ họa sĩ đã nghiên cứu, chế tác dòng sản phẩm nghệ thuật đặc thù và giá trị tuyệt vời này với niềm đam mê bất tận. Thu Ngọc sẽ chia sẻ với bạn.

Các thể loại tranh nghệ thuật sơn mài, sơn dầu, tranh thêu, tranh đá quý.. hầu hết đều là dùng để trang trí và làm tôn sự ấm cúng, sang trọng của ngôi nhà.

Đều sử dụng mầu sắc hình ảnh của chúng để hỗ trợ việc trấn phong thủy cho ngôi nhà hay theo tuổi của gia chủ. Hơn thế nữa, Tranh đá quý được cẩn từ nguyên liệu đá quý và đá bán quý tự nhiên, mỗi viên đá lại hội tụ nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ.

Nguồn năng lượng này sẽ hỗ trợ vận khí phong thủy trong không gian sống của bạn rất hiệu quả, chúng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn bằng việc lan tỏa năng lượng dương cộng hưởng cùng thân năng lượng của bạn và các thành viên.

Chúng hỗ trợ ngăn cản trường năng lượng âm từ môi trường bên ngoài và các từ trường xấu không xâm lấn vào không gian sống và thân năng lượng trong cơ thể của bạn... giữ cho bạn và mọi người luôn khỏe mạnh tránh khỏi những triệu trứng bệnh tâm linh không đáng có, hay mất ngủ đêm, bóng đè, em bé đêm không bị quấy nhiễu.....

Do vậy khi bạn lựa chọn 1 tác phẩm nghệ thuật tranh đá quý vừa giúp bạn trang trí nhà đẹp, lại vừa hữu ích trong việc phong thủy tâm linh vượng khí không gian sống và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, sẽ là sự lựa chọn tinh tấn.

Nghề chơi cũng lắm công phu, nên khi bạn muốn có 1 tác phẩm nghệ thuật hội tụ nhiều giá trị như trên, bạn cũng nên trụ tâm, tư tuệ và giành chút thời gian về xưởng của Thu Ngọc, đưa ra ý tưởng, đàm đạo về chuyên môn, tự tay lựa chọn mầu sắc và từng loại đá tự nhiên, trực tiếp xem những người họa sĩ Thu Ngọc chế tác tác phẩm cho chính ngôi nhà của mình . Bạn sẽ cảm nhận sâu sắc giá trị của nó và kết nối với cầu nối năng lượng của từng viên đá trong tác phẩm. Bạn sẽ có một tác phẩm tranh đá quý hội tụ cả giá trị nghệ thuật, năng lượng và phong thủy tâm linh trong đó...và có thể nó sẽ là duy nhất chỉ bạn mới có nếu bạn muốn điều đó.

3. Mua các loại tranh phong thủy ở đâu đẹp, chất lượng và uy tín?

Khi mà nhu cầu sử dụng các loại tranh phong thủy để trang trí cho không gian nhà ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc ra đời hàng loạt những cửa hàng, phòng tranh chuyên cung cấp tranh phong thủy.

Tuy nhiên, để tìm cho mình địa chỉ bán tranh phong thủy uy tín lại là điều không hề dễ dàng bởi khi có quá nhiều lựa chọn thì chúng ta sẽ khó xác định được mình nên chọn địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nếu đang gặp vấn đề với việc tìm kiếm địa chỉ để mua tranh phong thủy tin cậy thì Đá Quý Thu Ngọc sẽ là một sự gợi ý cho bạn nhất là những bạn đang ở Hà Nội và những khu vực lân cận. Đá Quý Thu Ngọc là một trong những đơn vị cung cấp sỉ & lẻ các loại tranh đá quý phong thủy loại  sản phẩm từ đá quý khác như trang sức đá, ngọc phong thủy.. giá cả cạnh tranh số 1 tại Hà Nội.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tranh phong thủy tại phòng tranh của chúng tôi.

Hiện nay, Thu Ngọc đang có rất nhiều mẫu tranh đá phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên 100% và các dòng tranh khác như tranh phong cảnh đồng quê, tranh tĩnh vật, tranh chân dung, tranh đá tứ quý,...để bạn cho thể tùy thích lựa chọn theo mục đích sử dụng và sở thích của mình.

4. Tại Sao Lựa Chọn những bức tranh phong thủy Thu Ngọc

– Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

– Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)

– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Tại Đá quý Thu Ngọc các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới.

che tac tranh phong thuy

4.1. Giá Trị Cốt Lõi Mà Đá Quý Thu Ngọc Mong Muốn Đem Tới Khách Hàng

– Người kinh doanh đá trước tiên phải là người am hiểu về đá. Khách hàng phải được biết những thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

– Khi tư vấn, quyền lợi của khách hàng phải được đặt lên trên mục đích bán sản phẩm

– Khoảng cách giữa tâm linh và mê tín rất mong manh. Giúp khách hàng có niềm tin an lạc vào thế giới tâm linh, nhưng không lợi dụng mê tín để trục lợi.

– Những khó khăn để tìm kiếm một viên đá ưng ý không phải vấn đề của khách hàng, mà là trách nhiệm giải quyết của chúng tôi.

– Chúng tôi không đem đến cái chúng tôi có, mà mang đến cái khách hàng cần.

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Lời giới thiệu của quý khách với bạn bè, người thân có giá trị hơn trăm ngàn lời quảng cáo. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

4.2. Chúng Tôi Cam Kết

– Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

– Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

– Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.

– Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.

– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.

– Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Mọi ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

5. Thông tin liên hệ

Hotline : 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

Phòng tranh đá quý Thu Ngọc tại Hà Nội: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội