Tranh phong thủy treo tường chế tác từ đá quý tự nhiên 100%

Tranh phong thủy treo tường chế tác từ đá quý tự nhiên 100%

Tranh phong thủy treo tường

Ngày đăng: 24/05/2022

Nhắc đến tranh phong thủy treo tường người ta liên tưởng ngay đến những may mắn mà tranh mang lại cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy treo tường không chỉ đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng mà đem đến vận khí tốt, tiết chế được vận khí xấu trong gia đình, công ty, cửa hàng, khách sạn…

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang những hình ảnh hoàn mỹ, một vẻ đẹp cũng như sự may mắn khác nhau. Trên thị trường hiện nay dòng tranh đá phong thủy được yêu thích và tìm mua. Vậy những bức tranh đá phong thủy đó là tranh nào? Cùng Thu Ngọc tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tranh phong thủy treo tường là gì

Tranh đá quý phong thủy treo tường dành cho nhà đẹp là những mẫu tranh dành để trang trí cho căn nhà của bạn, bạn là một người yêu thích nghệ thuật, hay đơn thuần bạn chỉ muốn trang trí cho căn nhà của bạn trở nên lộng lẫy, bắt mắt hơn. Thu Ngọc đã và đang góp một phần nhỏ giúp căn nhà, gian phòng của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Tranh phong thủy treo tường công ty chúng tôi tạo ra bởi các bàn tay khéo léo của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, đã có tay nghề lâu năm. Tranh được sản xuất ra hoàn toàn thủ công, nguyên liệu được làm 100% bằng đá quý như đá ruby, thạch anh, saphia, opanl...vv.... Bạn có thể đặt hàng tranh theo yêu cầu, kích thước, hình dáng mẫu mã cho tranh.

2. Cách chọn tranh phong thủy treo phòng khách theo tuổi

Tranh treo phòng khách cao cấp và sang trọng được sản xuất thủ công từ đá quý và bán quý thiên nhiên từ các mỏ đá ở Việt Nam. Với những mẫu tranh được thiết kế theo phong thủy và được các chuyên gia phong thủy tư vấn, phòng khách nhà bạn sẽ có một bức tranh thật đẹp để trang trí cũng như phong thủy mang nhiều tài lộc đến cho bạn.

Chúng ta nên chọn những bức tranh phong thủy treo tường hợp tuổi. Nếu lựa chọn tranh không phù hợp hay treo không đúng phong thủy, nó sẽ phản tác dụng.

Người tuổi Tý có thể treo tranh rồng hay tranh sơn thủy ở bức tường phía bên trái phòng khách có thể tránh được thị phi, có được quý nhân phù trợ rất lợi cho con đường công danh.

tranh phong thủy treo tường

Tuổi Thìn có thể lựa chọn tranh Rồng xanh hí thuỷ, Bát mã đồ, Hoa mẫu đơn,…để thuận lợi trên con đường công danh và được mọi người kính trọng.

Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay hay tùng hạc … là những tranh thích hợp nhất với người tuổi Tỵ có ý nghĩa như ý cát tường, vinh hoa phú quý , sức khỏe dồi dào, các tranh này treo ở phía sau lưng chỗ ngồi phòng khách, phòng làm việc đều tốt.

Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp với người tuổi Ngọ, nên treo tranh theo hướng bắc, đông nam hoặc tây nam để mang đến sự hài hòa, bổ khuyết những khiếm khuyết.

Tuổi Mùi nên lựa chọn những tranh sơn thủy, tranh hoa mẫu đơn hay những tranh có đủ hoa cỏ, cây cối và tranh Phật giúp tâm hồn được thanh lọc và phát triển về tiền tài.

Trong nhà người tuổi Thân nếu có người già thì nên chọn tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc,…treo ở gian chính theo hướng phía Bắc của ngôi nhà hoặc đông bắc, tây bắc và tây năm với ý nghĩa an khan, ngũ phúc đều vượng.

Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái,… là những dòng tranh thích hợp cho tuổi Dậu người treo trong phòng khách và ở vị trí trung tâm của gia đình sẽ mang lại sự nghiệp hanh thông, vợ chồng hòa thuận.

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông, tranh hoa điểu, tranh sơn thủy bình minh là những dòng tranh phù hợp với người tuổi Tuất. Những bức tranh này khi đặt ở hướng đông, đông nam theo bản mệnh của phòng khách đem đến công việc thuận lợi.

Những người tuổi Hợi (nạp âm) thiếu Thủy có thể treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu Kim treo tranh Tuyết sơn, thiếu Hỏa treo tranh Bát mã hoặc Mẫu đơn, thiếu Thổ treo núi non, thành quách. Và nên treo ở phòng khách theo hướng tây nam, đông bắc, tây bắc để buôn bán thuận lợi, cuộc sống trường thọ.

3. Tranh phong thủy treo tường theo mệnh

3.1. Tranh treo tường hợp mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, người mệnh Hỏa hợp Mộc, Hỏa và khắc Thủy. Do đó bạn nên chọn tranh có màu đỏ, hồng, vàng hoặc xanh lá cây trong đó tranh phong thủy mang hành Hỏa như tranh ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…; tranh mang hành Mộc như thiên nhiên cây cỏ, lá, phong cảnh núi non,…Ngoài ra những người mệnh Hỏa tuyệt đối tránh bức tranh phong thủy có màu sắc xanh dương liên quan đến nước, thủy ảnh hưởng đến công danh, tài lộc hay sự nghiệp cho gia chủ

Tranh treo tường thuộc hành Mộc, thích hợp cho người mệnh Hỏa như tranh cây cối, hoa quả; tranh tứ quý bốn mùa: Tùng cúc trúc mai, xuân hạ thu đông; tranh thỏ mèo theo con giáp; tranh chữ thư pháp mang hành Mộc như: Tranh chữ cha mẹ, chữ Phúc – Lộc – Thọ…. Tranh tường về lá, mang màu thiên thanh, ngọc bích.

Người mệnh Hỏa nên treo tranh hành Hỏa ở hướng Nam, còn tranh hành Mộc ở phía Đông, Đông Nam. Các hướng này sẽ mang đến danh vọng, sức khỏe, may mắn cho gia chủ

3.2. Tranh treo tường hợp mệnh Kim

Tranh phong thủy hành Kim sẽ hợp với mệnh Kim, khắc mệnh Hỏa. Những màu nâu, trắng, vàng, trắng bạc như thiên nga, gà, khỉ hoặc tranh sơn thủy, cổ thụ….hoặc những tranh bằng kim loại sáng. Những bức tranh này có thể mở ra con đường danh vọng cho gia chủ ngày càng được thuận lợi, trong gia đình con cháu sum vầy.

Tránh các tranh có chủ đề về rắn, phượng hoàng,… có gam màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài.

3.3. Tranh treo tường hợp mệnh Thủy

Theo ngũ hành thì người mệnh Thủy hợp với tranh hành Thủy, Kim và Mộc, tương khắc với hành Thổ và Hỏa. Do đó, người mệnh Thủy nên chọn tranh treo tường thuộc hành Thủy như tranh cá, thuyền buồm, biển…. Tranh hành Kim như tranh bạch hổ hoặc có gam màu sáng, trắng,… Một số tranh hành Mộc như tranh thiên nhiên phong cảnh, tranh cây cối, các mùa trong năm… Những tranh này sẽ mang lại may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Một số tranh không nên treo như tranh ngựa, tranh núi non, tranh hoa mẫu đơn hay tranh mặt trời mọc vì các tranh này thuộc hành Hỏa và Thổ sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, kìm hãm và ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sự nghiệp của gia đình

Với tranh mang hành Kim nên treo ở phía Tây và Tây Bắc của căn phòng để thúc đẩy dòng chảy tiền tệ hoặc hướng Bắc để củng cố sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

3.4. Tranh treo tường hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với tranh hành Thổ, tương sinh hành Hoả. Vì thế có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất có hình ảnh liên quan đến nhà cửa, đất đại sẽ giúp bạn phát tài công danh , sự nghiệp hoặc treo tranh có các sắc đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, màu nóng, mùa hạ,… sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Người mệnh Thổ nên tránh treo tranh hành Mộc có màu xanh lá cây, tranh cỏ cây hoa lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài.

3.5. Tranh treo tường hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương hợp với hành Mộc, tương sinh với hành Hỏa và Thủy, khắc hành Thổ, Kim. Vì thế, nên chọn tranh có gam màu xanh lá cây, có hình ảnh cây cỏ, cổ thụ, những hình ảnh liên quan tới nước sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, sự sung túc, đủ đầy.

Cần tránh treo tranh phòng khách có màu nóng và các hình ảnh liên quan đến lửa, mặt trời, mùa hạ… thuộc hành Hỏa và các tranh màu trắng, màu kim loại thuộc hành Kim để tránh hai tài tốn của, bệnh tật ốm đau và gia đình bất hòa.

4. Hướng dẫn cách treo tranh phong thủy đúng chuẩn nhất

4.1. Vì sao cần treo tranh đúng phong thủy?

Treo tranh đúng phong thủy từ lâu được đánh giá là cách đơn giản làm tăng thêm vượng khí, bổ trợ hòa khí, giúp gia đình luôn thịnh vượng, hạnh phúc. Tranh càng phù hợp, ý nghĩa phong thủy của tranh càng tác động mạnh đến gia chủ.

Bên cạnh đó, treo tranh đúng phong thủy còn mang lại sức khỏe, may mắn và niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình. Đó là lý do vì sao, mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp treo những bức tranh khác nhau. Từ đó, đem đến hiệu quả phong thủy tốt nhất cho chủ nhân căn phòng.

Ngoài ra, treo tranh đúng phong thủy còn giúp gia đình ngăn ngừa vận hạn trong cuộc sống. Chọn được tranh phù hợp sẽ cải thiện chất lượng đời sống tinh thần. Treo tranh đúng phong thủy sẽ xua tan đi những điều không may.

Nếu bạn mong muốn công việc của mình dễ dàng phát sinh tài lộc, giảm bớt vận rủi trong kinh doanh. Bạn nên cân nhắc thay thế những bức hình không hợp lý trong căn nhà bằng những bức tranh mang đậm tính phong thủy.

4.2. Vị trí treo tranh đúng phong thủy

Theo phong thủy truyền thống, căn nhà của gia đình được chia ra làm 8 vị trí bát quái. Xác định được các hướng này sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hướng Đông
Hướng Đông của căn nhà có ngũ hành thuộc Mộc. Do đó, gia chủ cần lưu ý không được treo tranh có sóng vỗ ở vị trí này vì hình ảnh sóng ảnh hưởng đến hành Mộc, khó chiêu tài.

Hướng Đông Nam
Hướng Đông Nam của căn nhà là vị trí có ngũ hành thuộc hành Mộc. Với kết quả đó, gia chủ nên treo tranh phong cảnh gồm sông, núi và nước. Những hình ảnh này sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc cầu công danh.

Hướng Nam
Vì hướng Nam của căn nhà có ngũ hành thuộc Hỏa tranh treo hướng nam nên chọn loại tranh vẽ cây cỏ xanh. Nguyên nhân bởi Mộc sinh Hỏa nên tranh cây cỏ mang ý nghĩa Mộc Hỏa tương thông.

Hướng Tây Nam
Hướng Tây Nam thích hợp treo tranh vẽ rừng núi. Tranh có hình ảnh này giúp gia đình bạn tăng cường gia vận, luôn có chuyện vui trong nhà, không khí luôn hòa thuận, đầm ấm.

Hướng Tây
Hướng Tây có thể treo tranh có đỉnh núi tượng trưng cho thăng quan tiến chức. Tranh treo ở vị trí này sẽ giúp gia chủ tăng cường mối quan hệ, giúp công việc trở nên thuận lợi. Từ đó mang lại tài lộc và công danh như mong muốn.

Hướng Tây Bắc
Tranh treo hướng Tây Bắc nên treo tranh có ý nghĩa tích cực như tranh tứ quý, tranh mã đáo thành công,… Những bức tranh này sẽ thu hút vượng khí, đẩy lùi những yếu tố xấu tác động vào công việc và cuộc sống của gia chủ.

Hướng Bắc
Hướng Bắc nên treo tranh vẽ chín con cá vàng hoặc cá chép đang bơi lội. Nguyên nhân bởi vì số 9 là số đẹp. Khi đặt ở hướng phù hợp sẽ mang đến cơ hội thăng tiến thuận lợi như cá bơi trong nước.

Hướng Đông Bắc
Hướng Đông Bắc là vị trí của tài tinh, rất tốt để nên treo tranh vẽ các con vật mang biểu tượng phong thủy như tuấn mã, long phụng,… Treo tranh đúng phong thủy ở vị trí này, tiền tài tự nhiên kéo đến.

5. Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn tranh treo tường phong thủy để trang trí

Ngoài các yếu tố phong thủy, bạn cũng cần chú ý một số điểm dưới đây để không gian nội thất đẹp nhất, thoải mái nhất khi treo tranh phong thủy trên tường.

  • Chú ý không treo những bức tranh có gam màu không hợp với không gian nội thất.
  • Không chọn những bức tranh quá rối, trừu tượng cao hay những bức tranh có nội dung héo tàn. Chúng sẽ gây nên cảm xúc u buồn, uất ức cho gia chủ.
  • Lưu ý đến kích thước tranh so với kích thước tường, các vật dụng nội thất trong ngôi nhà.

6. Mua tranh phong thủy treo tường ở đâu đẹp, chất lượng và uy tín?

Đá quý Thu Ngọc – Công ty chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm tranh đá quý tứ quý, tranh phong thủy treo tường, Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá quý Thu Ngọc khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy ngại ngần.

Địa chỉ mua hàng: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn Hotline : 0981 500 886 – 0984 307 920 

7. Các mẫu tranh phong thủy treo tường tại Thu Ngọc

các mẫu tranh phong thủy

những bức tranh phong thủy


>>> Xem thêm các mẫu tranh phong thủy treo tường TẠI ĐÂY

8. Tại Sao Lựa Chọn tranh phong thủy treo tường Thu Ngọc

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)

Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Tại Tranh Đá quý Thu Ngọc các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới.

Chúng Tôi Cam Kết:

  • Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng
  • Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu
  • Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
  • Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.
  • Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.
  • Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

9. Báo giá tranh treo tường phong thủy tại Hà Nội

Tranh treo tường phong thủy sử dụng rất nhiều loại vật liệu với mẫu mã, kích thước khác nhau. Một số bức tranh treo tường phong thủy nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng như: tranh phúc lộc thọ, xuất thủy phù dung, thuận buồm xuôi gió, sơn thủy hữu tình, thác nước bồng lai, cây sinh mệnh,…

Mỗi loại tranh sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy nên, nếu bạn cần thông tin chi tiết và bảng báo giá của các mẫu tranh treo tường phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024 62964280 - 0981500886 - 0984307920 để được tư vấn chi tiết.

10. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC

Địa chỉ: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920 

Email: daquythungoc@gmail.com

Website: https://daquythungoc.vn/