Giá tranh đá phong thủy - Những bức tranh giá tốt tại Đá Quý Thu Ngọc

Giá tranh đá phong thủy - Những bức tranh giá tốt tại Đá Quý Thu Ngọc

Giá tranh đá phong thủy

Ngày đăng: 31/05/2022

Tranh đá quý mang lại giá trị phong thủy cao, giúp cho gia chủ may mắn, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Giá tranh đá phong thủy sẽ tùy thuộc vào những loại đá quý được sử dụng để chế tác. Thu Ngọc xin chia sẻ những điều cần biết về tranh đá phong thủy cũng như giá tranh phong thủy.

1. Tranh đá phong thủy là gì?

Tranh đá quý là một chủng loại tranh, mà ở đó các nghệ nhân vẽ tranh đã sử dụng các chất liệu đá tự nhiên như ruby, shaphia, thạch anh, đá trắng và rất nhiều những loại đá quý khác. kết hợp với các công cụ như búa, nhíp, kìm, giũa, mài,...Tranh đá quý là 1 chủng loại tranh, mà ở đó các nghệ nhân vẽ tranh đã sử dụng các chất liệu đá tự nhiên như ruby, shaphia, thạch anh, đá trắng và rất nhiều những loại đá quý khác. kết hợp với các công cụ như búa, nhíp, kìm, giũa, mài,...

Tranh hoa phong thuy - hoa mau don

2. Tranh đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Tranh đá quý được tao nên từ những loại đá quý có năng lượng phong thủy, vì vậy những bức tranh đá quý có ý nghĩa phong thủy to lớn, tương tự như khi trưng bày đá phong thủy trong nhà hoặc đeo vòng tay phong thủy. Dưới đây là những ý nghĩa phong thủy của tranh đá quý mà có thể bạn chưa biết:

  • Tranh đá quý giúp tăng cường năng lượng tích cực
  • Giúp bạn chống lại năng lượng có hại
  • Tranh đá quý phong thủy giúp cải thiện các mối quan hệ
  • Cân bằng các yếu tố trong Ngũ hành
  • Nâng cao sự nghiệp và giúp may mắn trong kinh doanh
  • Thu hút tài lộc và vận may về tiền bạc
  • Tranh đá phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe
  • Cải thiện tình duyên và giúp cuộc sống hạnh phúc

3. Đặc điểm của tranh đá phong thủy

Tuy là dòng tranh được phát triển tại Việt Nam khá mới mẻ, từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng tranh đá quý phong thủy có những đặc điểm rất riêng và độc đáo.

Thứ 1: là độ bền với thời gian của bức tranh, với tác phẩm nghệ thụât và màu sắc tự nhiên của bức tranh đá quý đã tạo nên sự lâu bền và phù hợp hài hoà với tự nhiên.

Thứ 2: Nội dung những bức tranh đá quý hường gắn liền với những bức tranh mang ý nghĩa tượng trưng vốn là những biểu trưng, biểu tượng đặc trưng và mang giá trị không chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.

Thứ 3: Chất liệu làm tranh: trên nền tảng chất liệu đá quý - vốn là một trong những chất liệu mang lại những giá trị năng lượng và có khả năng tập hợp và phát năng lượng lớn, rất thường xuyên được sử dụng trong phong thủy, do đó năng lượng một bức tranh đá quý mang lại lớn hơn so với các chất liệu khác.

4. Nguyên tắc treo tranh đá phong thủy

Xét theo tam hợp lục hợp thì cách tuổi mệnh có những cách chọn tranh đá quý riêng, cũng như nên treo tranh đá quý linh vật hay không, và nếu có treo tranh đá quý linh vật thì nên chọn tranh đá quý linh vật gì ? Đá Quý Thu Ngọc chúng tôi xin chia sẻ những nguyên tắc cần lưu ý khi chọn treo tranh đá quý phong thủy.

• Nguyên tắc thứ nhất:
- Tuân theo tam hợp tương sinh: sự kết hợp của 3 trong số 12 con giáp mà mang lại sự may mắn tương trợ cho nhau.
- Xét theo tam hợp thì ta có 4 cặp kết hợp tốt bao gồm:
+ Hợi - Mão - Mùi
+ Dần - Ngọ - Tuất
+ Tỵ - Dậu - Sửu
+ Thân - Tý - Thìn

Như vậy ta có thể lựa chọn nên treo tranh đá quý linh vật gì trong nhà khi xét theo gia chủ cầm tinh con gì. Ví dụ như gia chủ cầm tinh dần có thể chọn tranh: tranh đá quý mã đáo thành công, tranh đá quý linh vật tuất.

• Nguyên tắc thứ hai:
- Tuân theo lục hợp phong thủy: đó chính là sáu nhóm "quý nhân" mỗi nhóm gồm 2 tuổi hỗ trợ vô cùng tốt cho nhau.
- Xét theo lục hợp thì ta có 6 nhóm kết hợp bao gồm:
+ Tý - Sửu
+ Dần - Hợi
+ Mão - Tuất
+ Thìn - Dậu
+ Tỵ - Thân
+ Ngọ - Mùi

Dựa vào lục hợp ta cũng có thể lựa chọn được những mẫu tranh mang hình tượng linh vật phò trợ tốt cho gia chủ. Ví dụ như: người tuổi tý có thể chọn những dòng tranh đá quý mang hình tượng linh vật trâu.

5. Giá tranh đá phong thủy bao nhiêu?

Một bức tranh đá quý giá trị nằm ở nguyên liệu đá quý tự nhiên để tạo nên nó và chất lượng nghệ thuật trong tạo hình. Giá tranh đá quý trên thị trường có giá từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng, thậm chí có những bức tranh đáng giá hàng tỷ đồng. Thùy thuộc vào những loại đá quý được sử dụng, thêm nữa, tranh đá quý được làm từ bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng thì sẽ có giá cao nhưng chất lượng và tính thẩm mĩ hơn hẳn các loại tranh bình dân sản xuất đại trà. Khi mua cần tham khảo cách phân biệt tranh đá quý tự nhiên và đá giả, đá nhân tạo để tránh bị đội giá.

6. Có nên sở hữu cho mình một bức tranh đá phong thủy không?

Có rất nhiều mẫu tranh bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình vậy thì tại sao bạn nên chọn tranh đá quý. Đây là một trong những lý do mà bạn có thể sẽ thay đổi quan điểm của mình.

Tranh đá quý phong thủy là loại tranh được làm từ 100% nguyên liệu là đá quý hoặc bán quý thiên nhiên. Các loại đá quý tự nhiên thường được dùng làm tranh là ruby, Saphia, Spinel, Thạch anh, Opal,… Tuy chỉ là những đá vụ nhưng với bàn tay tỉ mỉ và công phu của các nghệ nhân không cần phải pha hay nhuộm màu để tạo ra những bức tranh đẹp và lóng lánh một cách tự nhiên.

gia_tranh_phong_thuy

Tranh đá quý là một loại tranh nghệ thuật cao cấp nhất ở Việt Nam. Lựa chọn dòng tranh đá quý vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu một bức Tranh phong thủy đá quý trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

7. TOP dòng tranh đá phong thủy Thu Ngọc đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tranhphongthuy1

Tranhphongthuy2

Tranhphongthuy3

8. Tại Sao Lựa Chọn tranh đá Phong Thủy Thu Ngọc

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

– Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)
– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.
– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Tại Tranh Đá quý Phong Thủy Thu Ngọc các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới.

Chúng Tôi Cam Kết:
– Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng
– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu
– Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
– Bán đúng giá cả : Bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.
– Đúng chất lượng : Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.
– Giá cả cạnh tranh: Bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.
– Thái độ phục vụ : Xem khách hàng là người thân, chúng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Ý kiến phản hồi xin vui lòng gửi về hòm thư: daquythungoc@gmail.com

9. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC
VP - Xưởng sản xuất: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920
Email: daquythungoc@gmail.com